HCM Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diennuochongvu, 22/6/15.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 An toàn hơn
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 người thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, chúng tôi có thiết bị sửa chữa chuyên dụng hiện đại nhất, kiến thức chuyên ngành về điện nước và quan trọng là kinh nghiệm đã được thu thập từ nhiều công trình quan trọng trong nhiều năm qua như: nhà xưởng, biệt thự, trường học, bến cảng, khách sạn….
  Các hư hỏng điện nước mà nhà bạn hay gặp như: chập cháy đường dây điện, hư xi bi, bị sập xibi, hư ổ cắm điện, hư công tắc, rò rỉ nước, không chảy nước, hư các thiết bị, hư vòi nước, hư bơm, hư vòi nước... Là những hư hỏng phức tạp và nhức đầu nhưng là những vấn đề nằm trong khả năng của chúng tôi.
  [​IMG]
  Hướng dẫn tự khắc phục những hư hỏng nhỏ ở quạt điện:

  trên thị trường đều dung motor có nguyên lý kỹ thuật như nhau. Vì thế, bạn có thể đơn giản tự giải quyết một số hư hỏng đơn giản mà không cần gọi thợ.
  - Hư dây dẫn điện: Dây điện nguồn của một số hãng quạt thường bị cháy. Bạn nên đổi lại bằng một loại dây điện chắc chắn hơn, nếu dây dài trên 1,5 m thì nên dùng của Cadivi. Phích cắm nên chọn thương hiệu chất lượng của Thái Lan, bên trong nó có sẵn ngàm giữ dây, tránh bị tuột ra, an toàn cho chúng ta khi dung.
  - Hỏng công tắc: Khi công tắc quạt hỏng hoặc ấn nhả không dứt khoát, bạn nên dùng dầu máy may nhỏ vào, sẽ trôi được gỉ sét đi, tiếp theo ấn nhả các phím công tắc nhiều lần để các thanh kim loại bên trong được nhẹ, đồng thời sẽ làm sạch gỉ đồng bám trên các mặt vít tiếp điện.
  - Timer hẹn giờ nếu không dùng quá lâu thì mặt vít tiếp điện sẽ bị gỉ, bạn nên xoay tới lui bốn đến năm lần để hai mặt tiếp xúc điện được chạm vào nhau, xác suất tiếp điện trở lại như ban đầu.
  - Những chiếc đèn trang trí thường nhanh bị cháy do dây điện trở rất nhỏ, dễ đứt. Phương pháp để tránh phải sửa liên tục nó, bạn nên theo cách mắc nối tiếp 2 bóng, bóng đèn sẽ sử dụng được lâu hơn mà chỉ có khoảng 3.000 đồng.
  - Cuộn đồng của quạt khi bị cháy, ta nên đổi một cuộn khác, khoảng từ 30.000 - 40.000 đồng tùy theo cơ sở sản xuất quấn dây nội hay ngoại. Khi lắp vào quạt nhớ lưu ý đến dây dẫn được lắp ở mặt trước hay sau.
  - bạc đạn và cốt khi đã hỏng sẽ làm cho phần trục tiếp xúc với nó cũng hỏng theo, vì vậy ta phải thay cả hai. Với bạc thau thì nên đổi luôn bát chụp cuộn dây quạt vì nếu thay riêng cũng không tiết kiệm được bao nhiêu. Với trục quay, ta mua cây khác cùng kiểu, dùng búa đóng cây cũ ra khỏi cuộn cảm, trước khi tháo phải đo và ghi nhớ vị trí từ đầu trục đến cạnh đầu của khối rotor (thông thường là 11 cm), sau đó đóng cây mới vào. Đổi mới các vòng đệm bằng nhựa nếu cái cũ đã bị giòn; bể nát (giá rất rẻ 3.000 đồng một túi vài chục cái). Trước khi lắp rotor hoàn chỉnh vào trong lòng stator, nhớ tra một ít dầu nhờn máy may vào các vòng bi ở 2 đầu bát kẹp, nếu không có thể dẫn đến kẹt trục quay.
  - Hộp số quay do các bánh răng làm bằng nhựa nên mau bị gẫy, bạn hãy đổi cái mới và tra mỡ bôi trơn vào các bánh răng. Riêng loại sử dụng motor AC để chuyển hướng, nên mua hàng xịn và chú ý, nguyên nhân dẫn đến việc nhanh hư bộ phận này là do trục sắt đỡ toàn bộ phần trên của quạt bị ma sát với nòng nhựa, khi quạt đảo làm nhảy bánh răng của bộ chuyển hướng hoặc cháy motor AC. Vì vậy ta nên tra dầu nhờn vào trục này.
  [​IMG]
  HÃY GỌI CHO ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ PHỤC VỤ TỐT NHẤT


  0938.950.795


  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Tan Binh, Tan Phu, quan 10
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...