HCM Dịch vụ sửa chữa UPS cho tiệm internet tân nơi giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuvanbanhang123, 30/5/16.

 1. Tiệm internet, một trong những nơi quen thuộc của nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là các bạn trẻ. Mục tiêu của mọi người đến với tiệm internet rất đa dạng, nhưng đa phần đến đó để chơi game và tìm kiếm thông tin trên internet.

  Tuy nhiên chuyện gì sẽ xảy ra nếu một ngày đẹp trời nào đó, hệ thống điện đột nhiên gặp vấn đề lúc đó máy chủ bị tắt kéo theo những máy khác cũng bị tắt theo.

  Điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của máy tính khi đang hoạt động tự dưng bị tắt đột ngột, làm cho khách hàng cảm thấy lo lắng vì nếu như họ đang gấp rút cần phải thực hiện giải quyết công việc buộc lòng phải sử dụng máy tính.

  Để hạn chế được điều đó, cần có một công cụ hữu dụng giúp họ giải quyết điều đó. Vậy công cụ nào có thể làm được điều đó, đó là UPS.

  UPS hay còn gọi là bộ lưu điện, là công cụ dùng để phát nguồn điện khi mạng lưới điện gặp sự cố. Thực tế với quốc gia mà việc cúp điện có khi diễn ra một cách bất chợt không báo trước như Việt Nam thì công cụ này cần kì cần thiết, tiệm internet thì lại cực kì cần sử dụng vì nếu như cúp điện hay mạng lưới điện trục trặc mà lúc khách hàng đang sử dụng thì mất vui cả khách lẫn chủ tiệm.

  Vì thế có thể thấy UPS cực kì cần thiệt là một trợ thủ đắc lực. Tuy nhiên người còn gặp những lúc đau ốm thì máy móc cũng có ngày trục trặt mà máy UPS trục trặc trong lúc điện đóm bị sự cố thì ảnh hưởng đến hoạt động cũng như doanh thu của tiệm.

  Đó là lí do mà dịch vụ sua UPS cho tiem internet ra đời. Việc mang UPS đem đi sửa quả thật là không vui cho chủ doanh nghiệp kinh doanh internet, vì có khi phải đợi sua UPS lâu, có khi chi phí đắt đỏ mà lại không đảm bảo.

  [​IMG]
  Thấu hiểu những lo lắng đó. Dịch vụ sửa chửa UPS tại nhà giá rẻ ra đời, chúng tôi sẽ đến tận nơi để sửa chửa với chi phí rất rẻ và trong thời gian nhanh nhất.
  [​IMG]
  Các loại UPS mà thường dùng cho tiệm net:
  UPS Santak TG500-500VA
  UPS Santak TG1000-1000VA
  UPS APC 500VA

  Để có thể sửa chửa UPS tận nơi uy tín, bạn có thể liên hệ với Dịch vụ sửa chửa UPS theo số: 0909.654.233
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/5/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...