HCM Dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà của Thiên An Phước

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tainguyen38, 8/9/16.

 1. tainguyen38

  tainguyen38 Member

  Với thời gian hoạt động trong nghề sửa máy lạnh nói riêng và sửa chữa các thiết bị điện lạnh nói chung Thiên An Phước hiểu rõ làm cách nào để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng hay làm thế nào để những thiết bị như máy lạnh, máy giặt... có thể hoạt động xuyên suốt và không làm gián đoạn thời gian của quý khách hàng. Vì thế Thiên An Phước đã gửi đến quý khách hàng các dịch vụ:
  Sửa chữa tại tất cả các quận ở TPHCM và Bình Dương đảm bảo mang đến một dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và tốt nhất cho thiết bị cũng như đảm bảo chi phí thấp, giữ an toàn và giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.
  [​IMG]
  Với slogan “Thiên An Phước – niềm tin của mọi nhà!” Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất, thiết thực nhất cùng với đó là cung cấp một dịch vụ đảm bảo chất lượng, một dịch vụ có đầy đủ như giấy biên nhận sửa chữa, giấy bảo hành sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn đỏ nếu bạn muốn cùng với đó là những bài tư vấn trực tiếp qua điện thoại hay các bài giúp bạn có được những điều mình cần thông qua website hay diễn đàn sửa máy lạnh của Thiên An Phước.
  Phương châm làm việc “Nhanh chóng – hiệu quả” nhằm mang đến một dịch vụ nhanh nhất, gần nhà và sự hiệu quả cao. Thiên An Phước đã và đang mở rộng hệ thống chi nhánh của mình trên địa bàn các quận ở HCM và hiện tại các chi nhánh đang hoạt động ở các quận như quận thủ đức, quận bình thạnh, quận 1, quận 2, quận 4, quận 7, quận 9, quận 10, tân bình… Hi vọng mọi chi nhánh đều sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách khi đến sử dụng dịch vụ.
  Quy trình làm việc luôn hướng đến mọi lợi ích của quý khách hàng, luôn tư vấn, báo lỗi, cách khắc phục và báo giá nếu được sự đồng ý của quý khách chúng tôi mới bắt đầu tiến hành công việc của mình. Quá thuận lợi cho bạn, được tư vấn miễn phí, khảo sát kiểm tra lỗi tận nơi mà không tốn chi phí.
  Gọi ngay cho sửa máy lạnh Thiên An Phước nếu quý khách đang cần một dịch vụ nhanh chóng tại nhà nhé, mọi địa chỉ dịch vụ của chúng tôi cũng sẽ tới nên bạn hãy yên tâm. Nhấc máy ngay thôi, bảo vệ tốt cho chiếc máy lạnh của mình nào.
  Nhanh chóng liên hệ với Thiên An Phước để có thể bảo vệ tốt chiếc máy lạnh của mình một cách nhanh chóng hiệu quả và trên hết là sự an toàn cần thiết cho chiếc máy lạnh.
  Liên hệ:
  Công ty Điện lạnh Thiên An Phước
  Hotline: 08.3602.2248 – 0916.649.029
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...