Hà Nội dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi aventador, 11/9/16.

 1. aventador

  aventador New Member

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp với dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhưng để đảm bảo công việc của quý khách được thực hiện nhanh chóng hay không thì quý khách phải tham khảo trước khi thực hiện. ở đây doanh nghiệp chúng tôi đã hoạt trong trên 10 năm trong lĩnh vực vì vậy chúng tôi tự tin sẵn sàng tư vấn và thực hiện các yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và đúng thời hạn. khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với các chuyên viên chăm sóc khách hàng từ phía doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Vì Sở kế hoạch và đầu tư trả lại hàng nghìn hố sơ, thậm chí có cả hồ sơ của dịch vụ là do đâu?
  - Có thể quý doanh nghiệp liên hệ với dịch vụ chưa đủ kinh nghiệm và quen biết.
  - Thứ 2 quý doanh nghiệp không nắm được luật và quy định trong việc làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp
  - Thứ 3 là là quý doanh nghiệp không rành về hồ sơ thủ tục này dẫn đến cứ đi lên xuống chỉnh sửa, bổ sung các hồ sơ cần thiết làm tốn rất nhiều thời gian của doanh nghiệp, có doanh nghiệp mất gần mấy tuần vẫn không có được cấp giấy phép. Vì thế hay liên hệ với Dịch Vụ Thành Lập doanh nghiệp chúng tôi, chúng tối cam kết cứ 3 ngày là có giấy phép và được tư vấn miễn giảm thuế sau này.
  - Hướng dẫn chọn vốn điều lệ, vốn pháp định : Mức vốn điều lệ cho khách hàng và mức vốn các cổ đông sáng lập sẽ phải góp

  -Chọn ngành nghề và các lĩnh vực đăng ký kinh doanh

  -Hướng dẫn về cơ cấu tổ chức, thành viên/cổ đông doanh nghiệp

  - Hồ sơ xây dựng điều lệ doanh nghiệp, quy chế hoạt động của doanh nghiệp

  - Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế sau khi doanh nghiệp đi vào hoạt động
  Hiện nay nếu search trên google khách hàng có thể nhìn thấy hàng chục, hàng trăm kết quả cho từ thành lập doanh nghiệp với nhiều mức giá siêu rẻ. Vậy tại sao cùng là một thủ tục mà mỗi đơn vị lại tính một mức phí khác nhau? Xin giải thích rằng ở đây chỉ là thành lập doanh nghiệp, còn chúng tôi là thành lập doanh nghiệp trọn gói.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...