HCM Dịch vụ thay thế màn hình máy cảm ứng

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 5/5/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Với 1 cái điện thoại smartphone thì màn hình đấy là 1 trong nhiều linh kiện mắc nhất và cũng là bộ phận rất dễ dàng bị hỏng hóc. Nếu như sơ ý để máy rơi bể hoặc là gặp phải những tác động mạnh của ngoại lực, màn hình thường chính là linh kiện hỏng trước tiên. Thậm chí trong trường hợp các bạn đang sử dụng thông thường, màn hình cũng có khả năng bị hỏng, không làm việc được. Đó cũng chính là lúc mà mọi người sẽ cần phải tới dịch vụ thay màn hình samsung e7
  [​IMG]
  Thay màn hình máy điện thoại giá rẻ
  Có rất nhiều nguyên do khiến màn hình máy bị hư hỏng, cả khách quan lẫn chủ quan. Thường sẽ có 4 trường hợp xảy ra với chiếc điện thoại cảm ứng.
  Máy bể mặt kiếng nhưng vẫn dùng cảm ứng và trông thấy hình bình thường => vỡ mặt kiếng (kính) và chỉ cần thiết thay thế mặt kiếng là sử dụng như là khi mới mua.
  Máy bể mặt kiếng với không dùng cảm ứng được, có thể nhìn thấy hình bình thường => vỡ mặt kiếng (kính) với liệt cảm ứng và cần phải thay thế mặt kiếng và cảm ứng.
  Máy vỡ mặt kính + không sử dụng cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ => hư hại màn hình máy, phải thay màn hình nguyên bộ không thay rời được.


  [​IMG]
  Viettopcare là một trong các địa chỉ tốt nhất cung cấp dịch vụ thay đổi màn hình cảm ứng cho tất cả những dòng điện thoại Smartphone phía trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng công nghệ kỹ thuật tân tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố ở trên màn hình điện thoại một cách toàn diện.
  Đặc biệt quy trình thay đổi ép mặt kiếng (kính) điện thoại được sử dụng theo tiêu chuẩn trong phòng kín nhằm đảm bảo không có hạt bụi nào lọt đến.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
  Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...