HCM Dịch vụ thi công bảng hiệu điện tử

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 12/5/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Truyền thông hội nhập xã hội là một phần của việc thúc đẩy tương tác, truyền thông xã hội bang gia man hinh led full color sẽ là một trọng tâm chính. Hãy tìm các doanh nghiệp bổ sung thêm các tính năng xã hội như thế nào, chẳng hạn như guestbooks tương tác, để hiển thị. Các công ty cũng sẽ bắt đầu tìm cách để tích hợp các dịch vụ như twitter và foursquare vào kỹ thuật số biển, chẳng hạn như hiển thị tweets gần đây hay có bao nhiêu người đã đăng ký tại vị trí ngày hôm nay.
  [​IMG]
  Theo dõi khách hàng tốt hơn máy quét mắt laser dựa rời rạc bây giờ có thể cho biết bao nhiêu người nhìn vào một dấu hiệu bang hieu dien tu led gia bao nhieu, trong bao lâu, và ở những phần cụ thể. Công nghệ này được nhóm cho các dấu hiệu kỹ thuật số, và sẽ cho chúng ta một lượng lớn dữ liệu về hiệu quả của dấu hiệu của chúng tôi trong việc thu hút sự chú ý của người dân.

  Hội tụ di động. Nhìn xuống đường một vài năm, những dấu hiệu kỹ thuật số có khả năng sẽ có thể tương tác trực tiếp với các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Họ có thể tia các thông điệp hoặc video trực tiếp cho khách qua đường, thu hút sự chú ý của những người bị phân tâm bởi các thiết bị . Tóm lại, đây là một thời gian tuyệt vời để được trong kỹ thuật số biển và chúng tôi mong muốn tất cả các sáng để đến! Muốn tìm hiểu thêm về tương lai của màn hình kỹ thuật số? Man hinh led gia bao nhieu cho biết thêm thông tin và yêu cầu một cuốn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...