Toàn Quốc Dịch vụ thiết kế nội thất mang đậm đặc điểm nhiệt đới

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 23/4/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Bạn đang sống nơi nào? Ở bãi biển hay đất liền? Miền bắc hay ở miền nam? Cho dù ở đâu thì bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế nội thất cho không gian sống của mình theo phong cách thiết kế nội thất mang xu hướng phương đông như là bạn đang ở một bãi biển mát mẻ vậy. Thiết kế nội thất theo phong cách nhiệt đới giúp bạn cảm thấy thoải mái, thân thiện và dường như ở đây không bao giờ tồn tại sự căng thẳng.
  [​IMG]
  Một thiết kế nội thất theo phong cách nhiệt đới​
  Vậy bạn đã suy tư ra thiết kế nội thất chung cư đẹp phong cách nhiệt đới là như nào chưa? Đó là một kiểu thiết kế nội thất khiến bạn nghĩ rằng bạn đang ở trên một hòn đảo đáng yêu, bạn muốn mắc một chiếc võng dưới bóng mát của những hàng cây dừa, được cảm nhận giai điệu tạo lên bởi những con sóng đại dương nhịp nhàng.
  [​IMG]
  Kết hợp giữa bảng màu xanh dương và xanh lá​

  Kết hợp màu xanh tươi mát trong thiết kế nội thất phong cách nhiệt đới


  Phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp kiểu nhiệt đới lấy cảm hứng từ những bãi biển tươi mát bao quát bởi màu xanh của lá cây, của nước biển mênh mông, của bầu trời tươi đẹp. Sự kết hợp này tạo lên cảm giác tươi đẹp, mát mẻ nên các nhà thiết kế nội thất có thể xem xét sự kết hợp bởi màu xanh nhạt của bức tường, cùng những lọ thủy tinh trong sang hoặc nhuộm màu…
  Cũng có thể sử dụng cây cối vào trong thiết kế nội thất kiểu nhiệt đới nhưng để đảm bảo sự an toàn và diện tích sử dụng căn nhà tối ưu nhất thì các bạn nên sử dụng những tranh treo tường có hình cây cối để làm tăng sự tươi mát cho căn phòng có thể áp dụng vào bất cứ không gian nào: tiền sảnh, phòng khách, khu vực ngoài nhà…
  Nội tại tự nhiên
  Kết cấu tự nhiên trong thiết kế nội thất phong cách nhiệt đới
  Để thiết kế nội thất theo phong cách nhiệt đới đạt được như mong muốn, bạn có thể sử dụng những vật liệu tự nhiên như đồ mây tre đan, tre, gỗ hay đay. Một gợi ý khác là hãy thử tái tạo độ nhám của một thân cây cọ, dừa trên những đồ nội thất trong phòng để gợi nên cảm giác nhiệt đới. ý tưởng về việc kết hợp những vật liệu trên với hàng dệt may in phông nền đảo hay những cây mía.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...