Toàn Quốc Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp để mua bán thích hợp nhất tại tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 27/9/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Chính là địa chỉ website của mình mỗi khi người khác truy cập vào webite của bạn. Chẳng hạn như tên miền của mình ở đây chính là cuuhotinhoc.com. Tên miền này các bạn đăng ký như thế nào? Đối với những tên miền như .com, .net, .org, .vn, .com.vn… thì bạn phải đăng ký ở các đại lý tên miền và phải trả phí kích hoạt và phí duy trì hàng năm.

  Giới thiệu dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp để mua bán hỗ trợ tốt nhất tại quận 6

  – Tại Việt Nam bạn có thể đăng ký tên miền tại các nhà cung cấp tên miền lớn như Mắt bão, PA Việt nam… Chỉ cần gọi điện đến là họ sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký được một tên miền cho riêng bạn. Còn bên cạnh đó bạn không muốn mất phí tổn thì sẽ được những tên miền rất xấu. Và tên miền miễn phí tổn đẹp nhất mà mình thường dùng đó là tên thiết kế web uy tín.tk, Ví dụ như hoctot.tk, vemaybay.tk. Xem chi tiết bài chỉ dẫn đăng ký tên miền .TK

  [​IMG]

  Là nơi lưu trữ website của bạn,thiet ke website ban hang online Hosting thì các bạn cũng phải đăng ký tại các nhà mạng cung cấp tên miền. Có thể can hệ tới những nhà cung cấp hosting như Mắt bão, PA Việt nam… Cũng giống như tên miền thì hosting cũng chỉ cần gọi điện đến các trọng điểm trên và những trọng tâm đó sẽ tham vấn cho bạn.

  [​IMG]

  Còn nếu các bạn chưa có điều kiện mua một gói hosting thì có thể đăng ký sử dụng hosting miễn phí, Xem bài hướng dẫn đăng ký hostting miễn phí. Nhưng đặc điểm của hosting miễn phí là truy cập vào rất chậm và số lượng người truy cập vào sẽ hạn chế. Để làm một website lâu dài thì bạn nên đăng ký một gói hosting thiết kế website công ty tphcm với mức giá cũng rất rẻ, chỉ cần 300k/ 1 năm là có thể sử dụng hosting được rồi.Sau khi có 2 yếu tố trên rồi bạn tiến hành trỏ tên miền về hosting mà bạn đã đăng ký xem bài viết chỉ dẫn trỏ tên miền về hosting.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...