Toàn Quốc Dịch vụ thiết kế web đẹp giá rẻ tại quận Thủ Đức

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 27/9/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Chính là địa chỉ website của mình mỗi khi người khác truy cập vào webite của bạn. Chẳng hạn như tên miền của mình ở đây chính là . Tên miền này các bạn đăng ký như thế nào? Đối với những tên miền như .com, .net, .org, .vn, .com.vn… thì bạn phải đăng ký ở các đại lý tên miền và phải trả phí kích hoạt và phí duy trì hàng năm.

  Nhận thiết kế web đẹp hỗ trợ tốt nhất tại quận 10

  – Tại Việt Nam bạn có thể đăng ký tên miền thiet ke web uy tin tai tphcm tại các nhà cung cấp tên miền lớn như Mắt bão, PA Việt nam… Chỉ cần gọi điện đến là họ sẽ hướng dẫn Anh chị em đăng ký được một tên miền cho riêng bạn. Còn bên cạnh đó bạn không muốn mất phí thì sẽ được những tên miền rất xấu. Và tên miền miễn chi phí đẹp nhất mà mình thường dùng đó là tên miền dạng .tk, thí dụ như hoctot.tk, vemaybay.tk. Xem chi tiết bài hướng dẫn đăng ký tên miền .TK

  [​IMG]

  Là nơi lưu trữ website của bạn, Hosting thì các bạn cũng phải đăng ký tại các nhà mạng cung cấp tên miền. Có thể liên hệ tới những nhà cung cấp hosting như Mắt bão, PA Việt nam… Cũng giống như thiết kế website bán hàng từ a đến z tên miền thì hosting cũng chỉ cần gọi điện đến các trọng điểm trên và những trung tâm đó sẽ tham mưu cho bạn.

  [​IMG]

  Còn nếu các bạn chưa có điều kiện mua một gói hosting thiết kế website công ty xây dựng thì có thể đăng ký sử dụng hosting miễn phí tổn, Xem bài hướng dẫn đăng ký hostting miễn phí tổn. Nhưng đặc điểm của hosting miễn chi phí là tróc nã cập vào rất chậm và số lượng người tầm nã cập vào sẽ hạn chế. Để làm một website lâu dài thì bạn nên đăng ký một gói hosting với mức giá cũng rất rẻ, chỉ cần 300k/ 1 năm là có thể sử dụng hosting được rồi.Sau khi có 2 yếu tố trên rồi bạn tiến hành trỏ tên miền về hosting mà bạn đã đăng ký xem bài viết chỉ dẫn trỏ tên miền về hosting.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...