HCM Dịch vụ thông cống nghẹt tại tp.hcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi TuyenSinhMamNon, 18/8/16.

 1. TuyenSinhMamNon

  TuyenSinhMamNon New Member

  Dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu, hút hầm cầu tp.hcm của Công ty Kiến Việt đã cung cấp dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu cần thiết của cá nhân, gia đình, công ty, xí nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu, hút hầm cầu tp.hcm mà còn đảm bảo nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn với mức độ chất thải khổng lồ.
  [​IMG]

  Công ty Kiến Việt chuyên thông cống nghẹt giá rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất, sạch sẽ nhất và không ra bất kỳ mùi khó chịu nào. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm , chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp không ngại khó ngại khổ và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng thông cống nghẹt giá rẻ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

  Khi hệ thống cống rãnh nhà bạn bị tắc, nước cống dân lên, mang theo mùi hôi thối và các loại động vật gây hại như chuột và các động vật khác.Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, rút hầm cầu, hút hầm cầu của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay yêu cầu của bạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:


  Công Ty Rút Hầm Cầu Kiến Việt


  ĐT : 08 66848464 – 090 3393 808 – 096 7393 808


  ĐC : 182/5 Bis đường Song Hành Phường Đông Hưng Thuận Q12 TPHCM


  Xem thêm: thông cống nghẹt, rút hầm cầu, hút hầm cầu tphcm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...