Toàn Quốc Dịch vụ tổ chức đám cưới tại 3 địa điểm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi amazingdotvn, 4/6/16.

 1. amazingdotvn

  amazingdotvn New Member

  Với nhịp sống hiện đại và mối quan hệ rộng lớn như bây chừ, nhiều cô dâu chú rể sẽ phải làm đám cưới ở 3 nơi bao gồm: quê chủ rể, quê cô dâu, và nơi mà 2 người đang sinh sống.

  Để tiết kiệm uổng đám cưới, cô dâu chú rể phải chuẩn bị kế hoạch cưới cụ thể về thời gian, hoài và khoảng cách di chuyển sao cho ăn khớp. Hãy để ý đến những vấn đề sau nhé.

  thời kì đặt tiệc cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội

  lễ nghi tổ chức đám cưới thường sẽ được tổ chức tại nhà trai và nhà gái, các cặp đôi cũng sẽ chọn ngày cưới dựa vào 2 đám này là chính. Một đám cưới tổ chức tại cả 3 nơi thông thường sẽ diễn ra khoảng 1 tuần, theo thứ tư nhà gái (tổ chức lê vu quy), nhà trai (lế thành hôn) – báo hỷ. Trong đó tiệc cưới tại nhà gái và nhà trai tổ chức đồng thời với nhau. Một số trường hợp đặc biệt do bận bịu, đến tận 1-2 tháng sau lê vu quy và thanh hôn, cô dâu chú rể mới báo hỷ. Lúc này, hai bạn cũng đã hưởng thụ xong tuần trăng mật và rất thoải mái để lên kế hoạch

  [​IMG]

  tổn phí cho đám cưới

  Nếu đám cưới của bạn chỉ như những đám cưới khác mà không có quá nhiều điều đặc biệt bên có thể giao tất thảy cho các dịch vụ cưới hỏi trọn gói. Như vậ bạn sẽ chỉ còn lo về y phục cưới, trang điểm,… phải tổ chức đám cưới tại gia, bạn có thể phân chia ngân sách cưới thành các hạng mục gợi ý như dưới đây để dễ dàng quản lý ngân sách.
  • tổn phí tiệc nhà trai.
  • hoài tiệc nhà gái.
  • uổng tiệc báo hỷ
  • phí trang hoàng đám cưới.
  • phí tổn trang phục cưới, điểm trang.

  Với cách phân chia phí này cũng ăn nhập cho những dám cưới có các yêu cầu đặc biệt về trang trí cũng như bàn tiệc. Các khoản về trang hoàng hay y phục cưới nên thuê riêng 1 ekip thực hành xuyên suốt. Việc thực hành trọn gói sẽ giúp bạn tằn tiện phí tổn, tằn tiện thời kì kiêng kị từng đơn vị một, chất lượng cũng sẽ được đồng nhất. song song hãy cũng ekip đó lên kế hoạch trước đám cưới để mọi chuyện diễn ra được xuôn sẻ

  [​IMG]

  trang phục cưới và trang điểm

  Bạn nên cân nhắc giữa việc mua hoặc thuê đồ cưới, nếu bạn muốn đổi thay trang phục trong buổi chụp ảnh, lễ hỏi, lễ kết hôn thì nên thuê đồ để tùng tiệm hoài. Nhưng nếu bạn chỉ cần một bộ đồ độc nhất trong đám cưới của mình thì có thể đặt mua luôn, cũng là để làm kỷ niệm về sau.

  [​IMG]

  Về phần điểm trang, bạn nên tìm chọn cho mình người có thể tin tương và bạn cảm thấy bằng lòng nhất để đi cùng bạn trong cả 2 tiệc cưới. uổng có thể sẽ nhỉnh hơn một tẹo so với điểm trang ở từng nơi những kiên cố bạn sẽ luôn có được một khuôn mặt hoàn hảo khi đứng trước cả thảy mọi người.

  độ người viện trợ.

  Nhiều cô dâu chú rể trẻ con khó quản lý được vớ đám cưới khi được diễn ra ở nhiều nơi hác nhau. thành thử ở mỗi nơi tổ chức, bạn nên lùng một người thân thiết để họ giúp bạn việc tổ chức cũng như chăm sóc mọi việc. Người ngày có thể là bạn thân, anh chị em hai bên,,, Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi bước vào ngày trọng đại của cả cuộc thế.

  Nguồn: http://cuoihoihungthinh.com/cho-thue/nha-bat-dam-cuoi-15
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...