Toàn Quốc Dịch vụ Tổ chức ngày Tết thiếu nhi 01/06

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi koolstyle, 8/5/15.

 1. koolstyle

  koolstyle New Member

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cuộc sống gia đình đầy những bận rộn, lo toan. Với mong muốn con mình tương lai sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn, các bậc phụ đã cho những bé đi học từ rất sớm để sớm hòa nhập, cũng như tiếp thu cuộc sống xã hội. Chính những suy nghĩ như vậy, đã làm ảnh hưởng tới tuổi thơ của những bé. Việc này vô hình chung đã tạo ra áp lực rất lớn cho bé, lâu dài sẽ gây ảnh hưởng xấu tới bé. Vào những dịp lễ tết là thời gian thích hợp nhất, để chúng ta cho bé nghỉ ngơi, vui đùa theo đúng nghĩa của trẻ thơ. Một trong những dịp tốt nhất để các bậc phụ huynh làm việc này là ngày 1/6 hàng năm.

  Tết thiếu nhi 1/6 là dịp để những tâm hồn trẻ thơ có được giây phút hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Trong cuộc sống hàng ngày, các bậc phụ huynh bận rộn với công việc ở cơ quan mà ít có thời gian quan tâm đến các em thiếu nhi. Ngày 1/6 hàng năm, các em lại háo hức chờ đón một tết thiếu nhi cho riêng mình. Đối với các em, Tết thiếu nhi không chỉ được nhận quà mà còn là hạnh phúc của các em với người thân, với những người bạn. Thấu hiểu được điều đó, công ty tổ chức chương trình thiếu nhi Kool Style trân trọng gửi đến các bậc phụ huynh, các cơ quan doanh nghiệp các dịch vụ tổ chức tết thiếu nhi: http://sinhnhatbaby.com/to-chuc-tiec-sinh-nhat/288-to-chuc-quoc-te-thieu-nhi.html. Giúp bé có những phút giây thư giản, thoải mái nhất.

  [​IMG]
  Thiết kế lắp dựng backdrop trên sân khấu theo chủ đề Tết Thiếu Nhi giá 2.000.000 / bộ ( 3m x 2m ), 2.5 triệu/bộ ( 4m x 2,4m )

  [​IMG]
  Cổng bong bóng chủ đề quốc tế thiếu nhi giá 2 triệu/mẫu

  [​IMG]
  Bộ âm thanh gồm 2 loa 4 tấc và bộ chỉnh âm giá 1,5 triệu/bộ

  [​IMG]
  Ghế thiếu nhi cho khoảng 40 đến 50 bé giá 1,5 triệu

  [​IMG]
  Chú hề hoạt náo vừa là MC dẫn chương trình vừa tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé giá 2 triệu/show

  [​IMG]
  Chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật giá 1,2 triệu/2 tiếng

  [​IMG]
  Nghệ nhân Tò He giá 1,2 triệu/2 giờ

  [​IMG]
  Chú rối lùn vui nhộn vui chơi và chụp hình chung với mọi người giá 1,2 triệu/chú/2 giờ

  [​IMG]
  Biểu diễn ảo thuật trong chương trình thiếu nhi giá 2 triệu/show/20 phút

  [​IMG]
  Biểu diễn xiếc đầu bếp vui nhộn giá 2 triệu/show

  [​IMG]
  Biểu diễn xiếc chó giá 2,5 triệu/show​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...