Toàn Quốc Dịch vụ truyền hình IPTV

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi hoangocbn123, 4/1/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 New Member

  Kênh truyền hình IPTV- InternetProtocol Tivi - là internet truyền hình kết hợp cao với mạng viễn thông. Nói rộng hơn My TV là dịch vụ giá trị gia tăng dùng internet băng thông rộng IP chuyên dụng cho cho không ít KH (user). Những người dùng có khả năng thông qua máy vi tính PC hoặc đầu thu phát hình phổ thông cộng với hộp ghép set topbox để sử dụng dịch vụ kênh truyền hình MyTV.

  >>> Lắp kênh NHK Premium

  [​IMG]

  Với cách theo dõi truyền hình cũ – khán thính giả phải dõi theo thời gian phát hành của các Đài phát thanh. Nếu như lỡ bận khi ko thể thưởng thức kênh truyền hình yêu thích, tức là người dùng mất đi cơ hội theo dõi kênh truyền hình đấy. Tuy nhiên đối với kênh truyền hình MyTV, người mua có thể tìm một số kênh truyền hình của những kênh truyền hình mình say mê hay thưởng thức lại vào bất cứ thời gian rảnh nào.

  Từ xưa tới nay, khán giả truyền hình ko tồn tại thói quen xem lại chương trình TV để theo dõi lại những phút giây đáng nhớ hoặc theo dõi phần hay ho mà mình trông chờ – song đối với IPTV thì khác : lưu giữ tại điểm ngừng, tua lên xuống một kênh truyền hình là những khả năng bình thường nhất diễn đạt việc cái ti vi đã chịu sự điều khiển vào người xem.

  Đối với các bậc cha mẹ sẽ có thể quản giáo con cái của mình chặt chẽ trong việc xem 1 vài kênh truyền hình vì chúng cần phải chịu sự điều khiển của sự lắp đặt của những bậc phụ huynh. Cảnh báo hay khóa những nội dung không phù hợp với thiếu nhi, dõi theo và cập nhật thời sự thường ngày trên màn hình, tìm 1 số thông số ví dụ như , giờ tàu xe, … là một vài ứng dụng vượt trội của truyền hình IPTV mà gói truyền hình bình thường ko có.

  Không chỉ đem đến sự tiện lợi trên 1 vài kênh VNam hay quốc tế, 1 vài NSX truyền hình IPTV còn đồng thời tăng trưởng không ít những dịch vụ nội dung theo đề xuất vô cùng phong phú. tương tự như 1 “shop” có 1 số “quầy hàng” truyền hình, người xem có khả năng theo dõi chương trình theo danh sách kênh vô cùng phong phú như film truyện nghe đọc truyện, chăm sóc sức khỏe, thưởng thức lại một số giải đấu thể thao hoặc hát karaoke thông qua chiếc tivi nhà mình. Khả năng tương tác là điểm cộng vượt trội mà kênh truyền hình MyTV có thể mang tới cho người xem.

  Có thể thấy rằng, tính năng của truyền hình MyTV tưởng chừng như vô hạn , nó hứa hẹn mang đến một vài chương trình kỹ thuật số chất lượng tuyệt hảo. Kỹ thuật này thích hợp với các dịch vụ ví dụ như media theo đề xuất (VoD), hội thảo, truyền hình tương tác trực tiếp, game, học tập từ xa, , ...

  >>>Tìm hiểu thêm về: Đầu thu T2
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...