HCM DỊCH VỤ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bullun, 13/6/16.

 1. bullun

  bullun Member

  TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH
  http://lpn.vn/tu-van-hon-nhan-va-gia-dinh.html
  [​IMG]
  Tư vấn hôn nhân và gia đình
  Luật gia Tư vấn luật về hôn nhân và gia đình như kết hôn, ly hôn, nuôi con, quyền nuôi con, vụ việc về tài sản trong hôn nhân và gia đình cùng các quy định luật pháp khác trong pháp luật hôn nhân gia đình, bao gồm nêu bên dưới:
  Trong cuộc sống hôn nhân gia đình bây giờ, toàn bộ hầu hết đôi vợ chồng sau khi thành hôn không tạo dựng đảm bảo được đời sống hạnh phúc, khúc mắc trong việc giải quyết mâu thuẫn.
  Thực hiện Tư vấn cho quý khách luật về hôn nhân gia đình tại Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam được hỗ trợ qua điện thoại, email hay tư vấn trực tiếp.
  Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam hân hạnh giúp các bạn tận tình để có một quyết định vừa thấu tình lại đạt lý vừa đúng đắn.

  Khi đã nhờ đến luật pháp, họ vẫn chưa tìm ra con đường đi phù hợp cho gia đình mình.

  Hỗ trợ pháp lý hôn nhân và gia đình. Tổng đài hỗ trợ 1900 65 99

  A. Phương thức Tư vấn hôn nhân và gia đình nơi Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam:
  [​IMG]
  Dịch vụ Tư vấn cho quý khách về các vấn đề về luật hôn nhân và gia đình như: Tư vấn cho quý khách đầy đủ về điều kiện kết hôn cùng với những quy trình đăng ký kết hôn, ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn và dịch vụ luật sư tư vấn bảo vệ quyền lợi tại Tòa khi phân xử các vấn đề ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp - phân chia tài sản, cụ thể:
  + Tư vấn cho các bạn về đăng ký hôn nhân, khả năng hôn nhân, cấm kết hôn (như độ tuổi, năng lực hành vi dân sự...), thủ tục đăng ký kết hôn, tìm cơ quan có thẩm quyền, kết hôn có yếu tố nước ngoài.
  + Hỗ trợ pháp lý ly hôn (điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài...) bao gồm:
  + Tư vấn cho các bạn về tài sản của vợ chồng (tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng)
  Tư vấn về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi dưỡng con...
  Hỗ trợ pháp lý xác nhận quan hệ pháp lý hôn nhân và gia đình: Quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con cái, xác định cha, mẹ, con, Tư vấn pháp luật về giám hộ…
  + Quyền và nghĩa vụ giữa các người trong gia đình như giữa vợ và chồng, cha mẹ và con, ông bà và cháu…
  + Tư vấn cho các bạn thủ tục cho và nhận con nuôi.
  + Tư vấn cho quý khách giải quyết vi phạm pháp lý hôn nhân và gia đình.
  + Tư vấn về các việc khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình như hôn nhân đồng tính hoặc mang thai hộ vì lý do nhân đạo.

  B. Phương thức Tư vấn cho các bạn hôn nhân và gia đình tại Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam:

  + Hỗ trợ pháp lý trực tiếp và thi hành dịch vụ luật pháp về hôn nhân và gia đình đến nơi văn phòng khi quý khách hàng có điều kiện đến yêu cầu Tư vấn trực tiếp.
  + Tư vấn cho quý khách qua tổng đài Tư vấn cho các bạn pháp lý hôn nhân và gia đình 1900 65 99 trường hợp không có điều kiện thời gian và cách xa về địa lý không thể đến văn phòng yêu cầu Tư vấncho các bạn trực tiếp, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài luật sư 1900 65 99 và đặt yêu cầu Tư vấn cho các bạn sau khi đã liên lạc với luật gia.
  + Hỗ trợ pháp lý bằng email bằng cách liên hệ qua email: luatsuleba@lpn.vn được áp dụng khi mọi người có yêu cầu Tư vấn cho các bạn nhưng không yêu cầu gấp về thời gian, yêu cầu Tư vấn cho các bạn miễn phí Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam tiếp nhận thông tin và trả lời Tư vấn cho các bạn trong khoảng 07 ngày làm việc.
  http://lpn.vn/
  Với đội ngũ luật sư lâu năm từng trãi tại lĩnh vực tư vấn luật pháp về hôn nhân và gia đình, Lê Phương Nam sẽ không làm thất vọng quý thân chủ gần xa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...