Toàn Quốc Dịch vụ tư vấn nuôi chim yến không tính phí tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrtrong181, 28/6/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Xây nhà cho yến

  Khi xúc tiến việc xây dựng Các ngôi nhà yến, điều phải quan tâm trước tiên là chống địch hại của loài chim yến gồm có mèo, rắn, rết, chuột, gián... không đảm bảo khả năng chống địch hại cũng có nghĩa là môi trường sống của chim yến nhà bị đe dọa, dễ dẫn đến nguy cơ đàn chim yến bị hao hụt hoặc chim tự dời đi địa điểm khác.

  yếu tố không khí luân chuyển trong nhà yến, theo công ty chúng tôi rất quan trọng So sánh với các yếu tố môi trường khác trong nhà yến. Đây là yếu tố mà nhiều nhà yến tại dể bị vướng và dẩn đến tình trạng nấm mốc, không khí trong nhà yến luôn nóng hầm khiến chim không thể tại được. Việc chỉnh sửa phải đục phá tốn kém với việc sửa chữa những nguyên tố khác trong nhà yến.

  Nhà yến cần phải xây ở Các địa điểm thích hợp có nhiều cây cối, ruộng vườn, môi trường mát mẻ và có nhiều côn trùng tự nhiên để chim ăn. Phía trên ngôi nhà thì đặt nhiều lỗ nhỏ thông hơi từ trong ra ngoài.

  Sau khi xây nhà xong, chim con trên 50 ngày tuổi được đưa vào để làm quen môi trường sống tự lập. Khoảng 56 - 58 ngày tuổi, chim bắt đầu tập bay, trình độ bay lượn nhiều vòng và bắt đầu tự kiếm ăn tại môi trường bên ngoài.

  Lứa chim yến Thứ 1 do Công ty yến sào Khánh Hoà thực hiện ấp nở thăng hoa rất tốt. Buổi sáng chim đi kiếm ăn từ năm giờ 30 - 7 giờ. Buổi chiều chim về từ 16 – 19 giờ; trong đó 18 giờ 30 là thời điểm chim về nhiều nhất.

  Trước khi “vào nhà”, chim bay lượn rất nhiều vòng để “làm quen”. Cán bộ kỹ thuật bật tiếng chim kêu tạo môi trường quen thuộc cho chim vào ở. Trong số 5 phòng của ngôi nhà yến có 3 phòng chim vào rất nhiều. Xong giai đoạn này, doanh nghiệp lại cho ấp nở và nuôi Các đợt Thứ hai.

  [​IMG]

  Cùng với thành công trong công nghệ ấp nở trứng, tạo nguồn giống, doanh nghiệp yến sào Khánh Hòa còn thực hiện các giải pháp được coi là bí quyết công nghệ như: di đàn và tạo môi trường sống để thăng hoa nhanh bầy đàn chim yến.

  Đó cũng là một nội dung quan trọng của dự án “nuôi loài yến trong nhà để lấy tổ” đã thành công tại những ngôi nhà do đơn vị trực tiếp triển khai. doanh nghiệp cũng đã tiến hành chuyển giao công nghệ này và thu được kết quả khả quan tại 1 số nơi thuộc khu vực miền Trung và niềm Nam.

  Theo các kỹ thuật viên, để chim ăn tốt, trước hết cần phải dựa vào đặc tính sinh học của chim. Chẳng hạn kế hoạch cho chim ăn phải dựa vào khảo sát giờ giấc cho ăn của chim mẹ. Lúc chim còn nhỏ, nhu cầu dinh dưỡng rất cao để hoàn thiện các cơ quan, phải dựa vào đó để tính toán khẩu phần ăn và Tùy chỉnh số lần cho ăn phù hợp.

  Máy nuôi chim con phải giải quyết được khâu quan trọng là ổn định các điều kiện: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, sự thông thoáng và ngăn ngừa nguồn bệnh giúp chim yến con tăng trưởng tốt như là tại môi trường tự nhiên mà vốn dĩ loài chim quý này phù hợp và tồn ở.

  Máy ấp trứng do đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật của doanh nghiệp Yến sào khảo sát và chế tạo. Máy auto điều chỉnh nhiệt độ. tự động đảo trứng với chu kỳ 2giờ/lần. Trứng được đảo theo trục xoay từ 90 - 120o.

  Lúc ấp trứng, máy được cài auto, nhiệt độ ở 36,5 - 38oC. Sau 12 ngày ấp, trứng được cho ra khay và khay vẫn được đặt trong máy ấp tại nhiệt độ 36,5 oC, lúc này chim bắt đầu nở. 3 ngày đầu sau khi nở, chim có thể được để trong máy ấp, sang ngày thứ 4 mới đưa vào máy nuôi chim con.

  Bằng công nghệ này, Công ty yến sào Khánh Hòa đã tiến hành các đợt ấp nở trên nhiều lô trứng tại Các thời điểm khác nhau. Kết quả, tỷ lệ trứng nở đạt 78,năm% và chim con mới nở đạt trọng lượng trung bình một,67 gram.

  [​IMG]

  một thành công ngoài mong đợi. Kết quả này còn thể hiện hiệu quả vượt trội của máy “ta” so với thiết bị ngoại nhập khi tiến hành đối chứng.

  Bốn ngày sau khi nở, chim được đưa vào tổ giả (chế tạo Giống với tổ thật), rồi đưa vào máy nuôi. Máy nuôi cũng do những cán bộ khoa học kỹ thuật của Công ty nghiên cứu và chế tạo.

  Thời kỳ chăm chút chim con, từ việc cam đoan những yếu tố môi trường sống của chim con thật ổn định, cho đến việc vệ sinh, theo dõi cho chim ăn từng giờ, công việc đòi hỏi những kỹ thuật viên phải làm việc 1 cách khoa học, cần mẫn và tỉ mỉ; bởi họ là những người thay thế hoàn toàn công việc làm coi ngó của chim bố, mẹ.

  Ấp nở và nuôi chim con

  Trứng chim thu từ các đảo yến trong vịnh Nha Trang sau những mùa thu hoạch tổ được tuyển lựa chọn cẩn thận trước khi đưa vào ấp. Tất cả phòng ấp, máy ấp và các dụng cụ liên quan đều được khử trùng nghiêm ngặt, nhằm giảm thiểu tối đa mầm bệnh cho chim con.

  Trứng đủ điều kiện phải nguyên vẹn, Ko rạn nứt, vỏ trứng nhẵn, hình ô van, Ko dính một loại hóa chất nào trên bề mặt. Các quả trứng được xác định có lẽ là tốt còn phải qua công đoạn soi đèn.

  Khi trứng đưa vào ấp, việc quan trọng ngay trong ngày Thứ nhất là cần phải đảo trứng để phôi không bị lòng đỏ ép vào thành trứng làm ngừng sự phát triển, gây phôi chết.

  Trong ngôi nhà nuôi đàn yến nhân tạo, các nhân viên kỹ thuật là “phụ huynh” của chim. không chỉ mớm mồi, họ còn tập cho chim bám tổ, tập bay và 1 số kỹ năng khác để khi thả về môi trường tự nhiên, chim có thể hòa nhập với bầy đàn.

  >>> dịch vụ tư vấn nuôi yến miễn phí

  >>> cung cấp thiết bị nhà yến các loại

  đơn vị TNHH Yến Phương Đông Thương hiệu Yến Sào Phương Đông
  Địa chỉ: K79/1A Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng
  Hotline: 0975373111 or 0903226557– Mr Bản
  Email: yensaophuongdong@gmail.com
  Website: http://yensaophuongdong.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...