Toàn Quốc Dịch vụ vận chuyển hàng đi canada giá rẻ tại quận Gò Vấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 29/6/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển của Worldwide Express phục vụ chuyên chở tất cả các mặt hàng hóa buôn bán quốc tể số lượng lớn. Với ưu điểm nổi trội nhất là ” Cước phí vận chuyển thấp”. Đáp ứng nhu cầu cong ty van chuyen hang hoa di my của Khách Hàng trong nhiều năm qua.

  Có thể nói, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển chỉ ăn nhập chuyển vận hàng hóa với khối lượng lớn, kích thước kềnh càng, chuyển vận trên cự ly dài nhưng không đòi hỏi phát hàng chóng vánh. Không thích hợp với những kiện hàng cá nhân nhỏ dưới 200 kg.

  vận tải đường biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận chuyển khác. Ngay từ khi nền kinh tế chưa phát triển, con người đã biết dùng đường biển để luận bàn hàng hóa và giao thương giữa các vùng miền, các nước với nhau. Cho đến nay chuyên chở đường biển đã phát triển mạnh mẽ và trở thành ngành tải đương đại trong vận chuyển quốc tế.

  [​IMG]

  Thời gian vận chuyển đường biển giao động từ 1 tháng – 1.5 tháng phụ thuộc ít nhiều vào thời tiết.

  Nhiều Khách Hàng bỡ ngỡ không biết thủ tục gia cuoc van chuyen hang di my đường biển như thế nào, đến với Worldwide Express Quý Khách sẽ được tư vấn chi tiết nhất, cụ thể nhất về dịch vụ vận chuyển đường biển. Điều gây khó khăn trong di chuyển đường biển là:

  – Khách Hàng phải tự làm thủ tục Hải Quan.

  – Giao và nhận hàng tại Cảng.

  Worldwide Express thấu hiểu, không phải Khách Hàng nào cũng có thể hoàn thành tốt những thủ tục trên và nhận hàng nhanh chóng. Vì thể chúng tôi hỗ trợ:

  Làm thủ tục thông quan tại Việt Nam.

  – Nhận hàng tận nhà, phát hàng tại Cảng cho quý Khách Hàng.( Có dịch vụ giao hàng tận nơi)

  [​IMG]

  hỗ trợ Khách Hàng tốt nhất về dịch vụ giao nhận, thủ tục Hải Quan mau chóng. hàng hóa vận chuyển đảm bảo, song song cước phí di chuyển thấp nhất thị trường hiện thời, Worldwide Express đã và đang là đối tác của nhiều tổ chức xuất nhập khẩu, cá nhân công ty tại Việt Nam.

  Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng tương trợ Quý Khách 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Mang đến cho Khách Hàng sự hải lòng tuyệt đối nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...