Toàn Quốc Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mexico, Canada, Úc, Mỹ, Pháp uy tín giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sadownano, 26/3/15.

 1. sadownano

  sadownano New Member

  Gửi hàng đi Mexico, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi anh, gửi hàng đi Pháp, Mỹ, Úc, gửi quần áo đi Mỹ, gửi máy ép nước mía đi Mỹ, gửi nệm kymdan, nệm Liên Á đi Mỹ, Úc, gửi hồ sơ đi Mỹ, gửi xe xích lô mini qua Mỹ, Úc,... là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất tại Long Hưng Phát được nhiều người tin dùng. Long Hưng Phát trong nhiều năm liền được bầu chọn là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

  – Hotline: 0936.799.169 - Mr Chánh
  – Website: hotrohocsinh.vn
  – Email:info@longhungphat.com
  – Địa chỉ: 656/21 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

  [​IMG]


  México tên chính thức là Liên bang México là một nước cộng hòa liên bang thuộc khu vực Bắc Mỹ. México là một quốc gia rộng lớn với diện tích gần 2 triệu km², đứng hàng thứ 14 trên thế giới và dân số khoảng 106 triệu người, đứng hàng thứ 11 trên thế giới. Nước này giáp với Hoa Kỳ về phía bắc, giáp với Guatemala và Belize về phía đông nam, giáp với Thái Bình Dương về phía tây và tây nam, giáp với vịnh México về phía đông. Mexico là một nền kinh tế thị trường hỗn hợp và được xếp vào nhóm các quốc gia có thu nhập trung bình trên. Đây là nền kinh tế lớn thứ 11 thế giới dựa trên GDP và đồng thời cũng là một trong những nước có thu nhập bình quân cao nhất khu vực Mỹ Latinh.

  Công ty chuyển phát nhanh Long Hưng Phát chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và chuyển phát nhanh đi Mexico, với ước mong mang lại sự uy tín, chính xác về thời gian, giá rẻ, tận tình, chu đáo. Không còn phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm công ty vận chuyển mỗi khi có nhu cầu gửi hàng hóa cho người thân, bạn bè, đối tác như trước đây. Chỉ cần 1 lần sử dụng dịch vụ vận chuyển của Long Hưng Phát, Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng những lần tiếp theo.

  Khi đến với Long Hưng Phát chúng tôi đảm bảo:

  • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
  • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu.
  • Hỗ trợ các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
  • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.
  • Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...