Toàn Quốc Dịch vụ vận chuyển và mua sắm hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ducnguyen, 13/7/16.

 1. ducnguyen

  ducnguyen Member

  Việc hàng xách tay Mỹ được rao bán với mật độ dày đặc như hiện nay lại đặt ra cho chúng ta mội mối lo ngại không hề nhỏ. Khi mà hàng nhái đang được sản xuất ngày càng tinh vi và bày bán công khai trên diện rộng thì khoảng cách giữa "hàng hiệu xách tay" và hàng fake quả thật rất mong manh.
  Rất nhiều ý kiến về việc mua hàng Mỹ được đưa ra thảo luận khá sôi nổi trên các diễn đàn lớn như “Lamchame, Webtretho, Voz. Có thể kể đến các topic như “chuyển hàng Mỹ về Việt Nam giá tốt?”, “cách chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ?”, “Gửi hàng từ mỹ về việt nam giá rẻ ở đâu? “Cách mua hàng hiệu xách tay 100% từ Mỹ tại TP.HCM?, “vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?”, “ phí vận chuyển hàng xách tay từ Mỹ về Đà Nẵng bao nhiêu?”,…
  Một số người chọn cho mình giải pháp chủ động đặt mua hàng Mỹ trên Amazon, Ebay và nhiều trang web mua sắm hàng hiệu ở Mỹ. Tuy nhiên, việc mua hàng từ Mỹ theo cách này lại phát sinh nhiều trở ngại:
  • Thủ tục mua hàng ở Mỹ ship về Việt Nam khá rắc rối và phức tạp.
  • Cưới phí vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam khá cao.
  • Thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam quá lâu.
  • Rủi ro trong quá trính vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thường xuyên diễn ra như thất lạc, hư hỏng, va đập,…
  • Hỗ trợ mua sắm, nhận mua hàng từ Mỹ về Việt Nam.
  • nhận chuyển hàng từ mỹ về việt nam .
  • Dịch vụ vận chuyển và mua sắm hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ và tiện ích từ Vuiship
  Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối Internet và vài cú click chuột đơn giản, những món hàng từ Mỹ sẽ được chuyển đến nhà bạn trong thời gian ngắn nhất với mức phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển và đường hàng không uy tín, giá rẻ so với mức phí vận chuyển của bưu điện hay tàu hỏa.
  Ngoài ra còn 1 số dịch vụ khác như:
  nhận order hàng mỹ
  mua hộ hàng từ mỹ
  gửi hàng từ mỹ về việt nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...