HCM Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với giá rẻ tại quận 4 5 6 TP.HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi raoxe12345, 11/7/16.

 1. raoxe12345

  raoxe12345 Member

  Các nhà máy xí, nghiệp đều đã và đang không ngừng phấn đấu để cạnh tranh và giữ uy tín về sản phẩm của mình, trong đó có việc làm sạch là một phần không thể thiếu góp phần xây dựng bộ mặt công ty và một môi trường làm việc sạch sẽ cho toàn thể cán bộ, công nhân viên.
  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp cùng với các loại máy móc chuyên dùng, đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm của các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp cho nhà máy, xí nghiệp sạch sẽ hơn.
  [​IMG]Vệ sinh công nghiệp sẽ thực hiện dịch vụ vệ sinh ở nhà xưởng mới xây dựng, hay nhà máy, xí nghiệp đã hoạt động lâu năm khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai, xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ. Khu vực văn phòng: lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, pantry, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc sẽ được dịch vụ vệ sinh văn phòng TPHCM làm sạch sẽ. Khu vực sản xuất: lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, nhà vệ sinh nhân viên, hệ thống máng đèn,… Khu vực nhà kho. Khu vực xuất hàng. Khu vực kiểm hóa. Phòng thí nghiệm. Các khu vực đặc biệt khác: phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng. Khu vực căn tin.
  Quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà xưởng. Khu vực trần và tường nhà xưởng hoạt động lâu năm sẽ có tình trạng màng nhện giăng bám, hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám trên trần và tường nhà xưởng. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan của nhà xưởng và ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của công ty.
  Xử lý, phục hồi,đánh bóng lại sàn nhà xưởng đã sử dụng lâu năm, hay các vết bẩn lâu ngày.

  CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN :
  - Tp.Hồ Chí Minh ,Bình Dương,...
  ĐT: (08) 22 20 79 68 – 6 289 4086 _ fax: (08) 62894096
  Mr Bình : 0906 802 639
  Email : binh@congnghiepsaigon.com
  Thiết kế shop mỹ phẩm

  Thiết kế shop quần áo
  Thiết kế shop thời trang

  suất ăn công nghiệp bình dương

  ==================================
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...