HCM Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói uy tín nhất tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi raoxe12345, 4/8/16.

 1. raoxe12345

  raoxe12345 Member

  Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, nhưng để lựa chọn được một công ty làm về dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng đã hoạt động được hơn 10 năm nay, với từng ấy thời gian, kinh nghiệm và sự uy tín của mình, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng một sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả cực kỳ hợp lý. Hãy thử một lần, bạn sẽ thấy sự khách biệt rõ ràng về cách làm việc cũng như chất lượng mà chúng tôi đạt được, không phải ngẫu nhiên mà có, tất cả đều do chính sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và công ty làm việc trong thời gian dài tích lũy kinh nghiệm lại được.
  [​IMG]
  Những gói dịch vụ vệ sinh văn phòng cơ bản tại DV vệ sinh công nghiệp sài gòn để bạn tham khảo và lựa chọn:- Vệ sinh văn phòng trọn gói: Vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty, mọi thứ sẽ được làm sạch từ bàn ghế, tủ, sàn nhà… Gần như là toàn bộ văn phòng được vệ sinh tổng thể, sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy mọi thứ như được mới trở lại.
  - Vệ sinh văn phòng định kỳ: Với những văn phòng, công ty có nhu cầu làm vệ sinh định kỳ hàng tuần, hàng tháng… để đảm bảo môi trường làm việc luôn được sạch sẽ, trong lành thì dây là một sự lựa chọn hợp lý.
  - Vệ sinh văn phòng theo yêu cầu: Làm vệ sinh theo những yêu cầu từ quý khách hàng theo từng phần, vật dụng. Ví dụ như vệ sinh trần nhà, tường, cầu thang bộ – thang máy,giặt thảm văn phòng TPHCM, vệ sinh ghế sofa…
  - Vệ sinh văn phòng hàng ngày: Tùy vào những nhu cầu từ phía khách hàng về việc vệ sinh văn phòng hàng ngày hoặc theo giờ, để dễ dàng tùy cơ ứng biến về mặt thời gian.
  Hiện này, có rất nhiều những công ty vừa và nhỏ có nhu cầu về vệ sinh văn phòng theo giờ, đây được xem là một trong những xu thế khá thịnh trong thời buổi kinh tế và sự cạnh tranh cao.
  CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN :- Tp.Hồ Chí Minh ,Bình Dương,...

  ĐT: (08) 22 20 79 68 – 6 289 4086 _ fax: (08) 62894096
  Mr Bình : 0906 802 639
  Email : binh@congnghiepsaigon.com

  THIẾT KẾ HẦM RƯỢU VANG

  THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU
  THIẾT KẾ TỦ RƯỢU
  THIET KE SHOP SHOWROOM
  =================================
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...