HCM Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói uy tín nhất tại quận 4 5 6 TP.HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi raoxe12345, 19/7/16.

 1. raoxe12345

  raoxe12345 Member

  Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế, số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, trường học hay các siêu thị tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như thành phố Hà nội, HCM. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng ngày càng lớn. Chúng tôi DV công nghiệp sài gòn là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh siêu thị, trường học bệnh viện,..

  [​IMG]

  Vì sao bạn cần dịch vụ vệ sinh văn phòng, trường học, siêu thị bệnh viện ?
  - Văn phòng, trường học bệnh viện, siêu thị,.. là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch.
  - Văn phòng làm việc mà ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc hơn, hiệu quả hơn.
  - Dịch vụ vệ sịnh văn phòng chuyên nghiệp của DV công nghiệp sài gòn cam kết mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ sạch sẽ nhất.
  - Không quan trọng văn phòng bạn nhỏ, to hay là cả khu thương mại với các tòa nhà cao tầng, nhân viên vệ sinh của Hòa Mỹ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.
  Dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Công ty chúng tôi mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng... sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

  CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN :
  - Tp.Hồ Chí Minh ,Bình Dương,...
  ĐT: (08) 22 20 79 68 – 6 289 4086 _ fax: (08) 62894096
  Mr Bình : 0906 802 639
  Email : binh@congnghiepsaigon.com

  THIẾT KẾ HẦM RƯỢU VANG
  THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU
  THIẾT KẾ QUẦY BAR RƯỢU
  THIẾT KẾ TỦ RƯỢU
  =================================
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...