Toàn Quốc Dịch vụ xử lý thảm ngập nước

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoahong5590, 5/1/15.

 1. hoahong5590

  hoahong5590 Member

  Vào mùa mưa, thảm thường gặp trình trạng bị vấy bẩn,ẩm ướt… Thảm bị ẩm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng tình huống xấu nhất, khó khăn nhất cho các gia chủ là thảm bị dột nước mưa hay ngập nước lên sàn. Trình trạng nước ngập lên sàn nhà sẽ làm thảm bị bám nhiều vi khuẩn do nước mưa, rác, chất thải bên ngoài đường và nước cống…

  Tuy nhiên dù đã xử lý việc xâm nhập của nước, nhưng thảm cũng bắt đầu gây mùi do ẩm ướt, việc tích tụ nước lâu ngày cộng với thảm bẩn do ích vệ sinh sẽ là môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn sinh sản và gây hại… Nếu việc xử lý thảm không được thực hiện đúng cách rất có thể bạn phải tốn nhiều chi phí cho việc thay thảm mới. Việc xử lý thảm ngập nước tất yếu phải nhờ đến các nhà cung cấpdịch vụ giặt thảmchuyên nghiệp vàTRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về việc làm sạch thảm, kể cả việc thảm bị ngập nước khó xử lý. Việc xử lý thảm ngập nước sẽ được thực hiện thông quaquy trình giặt thảmphức tạp sau:


  Bước 1: Thoát nước nhanh , tránh giữ nước trong thảm với thời gian dài, dùng máy hút công suất mạnh để hút nước bẩn ra ngoài.

  Bước 2: Tiến hànhgiặt thảm, dùng máy đánh sàn kết hợp với hóa chấtgiặt thảmđể đánh tan vết bẩn bám sâu vào từng sợi thảm. Với hóa chất có tính năng kép giúp loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và khuẩn nấm mà không ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Chính công đoạn này sẽ tách vết bẩn ra khỏi thảm, chính vì vậy mùi hôi cũng được giải quyết dễ dàng.

  Bước 3: Dùng máy hút thảm kết hợp song song với việc đánh sàn. Thao tác này sẽ hút hết những vết bẩn vừa được tách ra khỏi bề mặt thảm. Việc trang bị một máy hút công suất lớn luôn được Cty chúng tôi đặc biệt quan tâm, bởi đây là bước quan trọng giúp tách vết bẩn triệt để ra khỏi bề mặt thảm.

  Bước 4: Phun hóa chất bão dưỡng lên bề mặt thảm, hóa chất này có tính năng diệt khuẩn, khử mùi, và tránh sự xâm nhập của một số khuẩn nấm gây hại.

  Bước 5: Đặc biệt TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H trang bị thêm quạt thổi thảm, giúp quá trình khô thảm được diễn ra nhanh chóng. Quạt thổi hơi gió với công suất mạnh sẽ làm thảm khô nhanh mà không bị chay cứng sợi thảm như các quạt sấy hơi nóng thông thường.


  Qua 5 bước xử lý thảm trên , thảm trải sàn sẽ được làm sạch hoàn toàn, và mọi khuẩn nấm sẽ không còn là nguy cơ gây hại sức khỏe gia đình bạn.


  Lưu ý rằng:việc xử lý thảm sẽ được thực hiện dễ dàng và hiệu quả cao khi bạn tìm đếndịch vụ giặt thảmngay khi thảm mới bắt đầu ẩm ướt. Việc ngâm thảm trong môi trường ẩm ướt quá lâu khiến thảm bị thâm kim, ẩm móc, mục thảm, và bong keo thảm và nhiều hậu quả nghiêm trọng khác mà bạn không ngờ đến.

  Hãy liên hệ cho chúng tôi để dược tư vấn hoàn toàn miễn phí hotline:0989669591 Mr. Vinh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...