Toàn Quốc Điểm qua 5 đặc điểm nổi bật của Bkav IVAN

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jindovn, 3/8/16.

 1. jindovn

  jindovn Member

  Nộp BHXH Online đơn giản: Thông thường, bạn bắt đầu sử dụng một phần mềm, người dùng phải cài đặt nhiều bước như tải phần cài đặt từ mạng máy tính, cài đặt trên máy, cài đặt kết nối mạng ... Với Bkav IVAN, người dùng không cần phải tải về hay cài đặt phần mềm, chỉ cần truy cập địa chỉ và thực hiện kê khai Nopbaohiem.vn. Phần mềm này được thiết kế để tối ưu hóa việc sử dụng các thao tác, cho phép người sử dụng để khai báo bảo hiểm trong 3 bước sau: Đăng nhập - Kê khai - Nộp tờ khai.
  [​IMG]
  Đảm bảo an toàn đối với dữ liệu: Với phần mềm khác, dữ liệu bảo hiểm được lưu trữ trên máy tính của người dùng, dẫn đến nguy cơ mất dữ liệu khi người dùng vô tình xóa hoặc đặt lại máy tính bằng cách sai lầm. Khi nộp bảo hiểm Nopbaohiem.vn trang web, I-VAN Bkav tự động đồng bộ hóa dữ liệu với cơ quan bảo hiểm và được lưu trữ trên máy chủ. Các đơn vị không có để lưu trữ hoặc lo lắng về dữ liệu bị đánh cắp hoặc bị mất do luôn luôn có thể tìm kiếm trên hệ thống. hồ sơ bảo hiểm có chữ ký số BHXH nên các đơn vị có thể yên tâm về tính toàn vẹn của dữ liệu.
  [​IMG]
  Được sử dụng trên nhiều máy tính, bất cứ nơi nào: Phần mềm Bkav I-VAN được xây dựng trên nền Web vì vậy nó có thể được sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau, tương tự như việc sử dụng Facebook. Chỉ cần nhớ tài khoản và mật khẩu chữ ký số Bkav là các đơn vị, người dùng có thể tìm kiếm, gửi hồ sơ bảo hiểm từ bất kỳ máy tính kết nối Internet bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào. Tính năng này thuận tiện hơn nhiều so với việc cài đặt phần mềm trên máy tính chỉ của cơ quan sử dụng, làm cho bảo hiểm tiền gửi là hạn chế đến nơi làm việc và trong giờ làm việc.
  Nhận kết quả tờ khai ngay thông qua SMS: Bkav hỗ trợ miễn phí cho các đơn vị phần mềm sử dụng tính năng I-VAN Bkav ghi lại các kết quả gửi qua bảo hiểm SMS. Sau khi nộp tờ khai, Bkav I-VAN sẽ tự động gửi tin nhắn, email thông báo kết quả gửi hồ sơ về các số điện thoại đã đăng ký. Trong đó, tôi-VAN Bkav có thể tích hợp 4 số điện thoại, e-mail cho người khác nhau tham gia có thể theo dõi các hồ sơ gửi bảo hiểm của các đơn vị. Ví dụ, một thông báo tin nhắn SMS của kết quả, giám đốc công ty sẽ trở thành nhận thức được bảo hiểm chi trả của người lao động.
  [​IMG]
  Hỗ trợ kê khai theo từng bước: Không giống như các phần mềm khác, đòi hỏi người sử dụng hiểu và sử dụng chuyên môn để tránh sai sót, Bkav I-VAN cung cấp hỗ trợ tình huống nhạy cảm đối với các bước sử dụng. Lưu ý các thông tin cần thiết để điền vào để người sử dụng, bao gồm cả những người đóng bảo hiểm không am hiểu nhiều về máy tính, có thể yên tâm trong việc kê khai hồ sơ bảo hiểm điện tử.
  Ngoài các tính năng trên, khi sử dụng phần mềm I-VAN Bkav, các đơn vị sẽ được nhắc nhở đến thời hạn nộp, được hỗ trợ tích cực của Bkav khi phát sinh khi lỗi, tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7.
  >>Tham khảo bảng giá chữ ký số Ca2 giá rẻ tại địa chỉ website: chukysogiare.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...