điểm cộng của bếp điện từ Munchen QA 300i

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bevoll, 9/7/16.

 1. bevoll

  bevoll Member

  bếp từ munchen QA 300i thuộc dòng thành phẩm Special cao cấp của Munchen. Là loại sản phẩm được cung cấp để đáp ứng khả năng đun nấu cao cùng những tính năng ưu việt nhất để người dùng tha hồ trổ tài nấu những món ăn ngon bổ dưỡng cho gia đình mình.
  bếp từ arber được cấu tạo gồm 3 vùng đun nấu mang hai cùng trong khoảng và một vùng nấu điện tạo điều kiện cho đun nấu linh hoạt hơn. Đặc biệt là bếp hoàn toàn ko kén nồi, bạn có thể sử dụng bất kì nồi nào kể cả những nồi chuyên dụng cũng đều có thể đun nấu được như nồi sành, sứ, đất… bếp từ faster và bếp điện từ Munchen QA 300i tích hợp những tính năng an toàn thông minh như:
  Cảnh báo lượng nhiệt dư: Vì bếp tác dụng nhiệt trực tiếp lên mặt kính, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Munchen QA 300i hiển thị chữ “H” để cảnh báo cho người dùng ko nên chạm tay vào mặt kính. khi mặt kính đã nguội chữ “H” sẽ tự động biến mất.
  [​IMG]
  Khóa bàn phím: mang chức năng khóa bàn phím giữ an toàn cho trẻ nhỏ, Bạn giữ 3s vào biểu tượng hình khóa, bếp lập tức kích hoạt tính năng khóa bàn phím, bạn hoàn toàn yên định bởi lúc được kích hoạt, đa số hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi vì vậy trẻ nhỏ sẽ chẳng thể can thiệp được vào chương trình nấu. lúc cần mở khóa, bạn giữ biểu tượng khóa 3s là bếp có thể hoạt động bình thường.
  Hẹn thời gian: Bạn muốn hẹn giờ cho bếp mà không cần phải đứng nấu, chỉ cần kích hoạt tính năng hẹn giờ và chọn thời gian phù hợp với món nấu là bạn có thể hoàn toàn yên định ra ngoài.
  Hiệu quả nội trợ cao: Hiệu suất nấu nướng mang thể lên đến 95%, lượng nhiệt thất thoát ra ngoài sắp như thường đáng nói . đem đến cho người dùng trải nhiệm nấu chóng vánh tuyệt đối .
  giảm nhất: bếp điện từ Munchen QA 300i ứng dụng thành công kỹ thuật IC5 tự động san công suất tối ưu, đạt chứng chỉ làm giảm 17% điện năng ENERGY EFFCIENCY.
  sáng tạo nhất: Phần từ dùng công nghệ induction zoneless tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi để cung ứng nhiệt độ. Vùng bếp từ dùng linh kiện nhiệt điện Ego 2 vòng tự động ngắt nhiệt giúp cho bạn rễ ràng điều chỉnh khích thước vùng từ theo kích thước xong nồi nhà mình.
  An toàn nhất: sở hữu hệ thống bảo vệ chống quá vận chuyển nhiệt, hệ thống đồ vật ngắt điện tự động quý người dùng sở hữu thể hoàn toàn yên tâm khi dùng bếp điện Munchen QA 300i
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...