Hà Nội Điểm danh những nguyên nhân khiến điều hòa kém lạnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xuanthanh13, 10/7/16.

 1. xuanthanh13

  xuanthanh13 Member  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy lạnh kém lạnh hoặc thậm chí là không lạnh. Việc này gây hậu quả rất đáng kể vì nó khiến cho bạn tốn chi phí cho tiền điện hàng tháng rất cao, và bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục được chia sẽ bên dưới. Nếu bạn không thể tự tay sửa điều hòa tại hà nội hãy liên hệ ngay tổng đài 0968886285 để các kỹ thuật viên chuyên sửa máy lạnh đang làm việc tại trung tâm điện lạnh Thanh Xuân đến nhà hỗ trợ.


  Nguyên nhân thứ 1 : Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu.Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

  Bộ phận xả đá không hoạt động sẽ khiến tuyết đông lại quanh các thiết bị làm bay hơi, gây “tê liệt” hoạt động của bộ phận làm lạnh dẫn đến tủ lạnh không lạnh. Với lỗi này chỉ thợ sửa tủ lạnh tại hà nội mới có thể kiểm tra và sửa chữa.

  Khắc phục: bạn có thể làm vệ sinh máy lạnh theo cách mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bên dưới, còn không bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh do trung tâm điện lạnh Dila cung cấp.

  Nguyên nhân thứ 2: Nếu máy lạnh vừa lắp lên mà thấy kém lạnh thì có thể 1 trong 2 nguyên nhân sau. Máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

  Khắc phục: Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

  Nguyên nhân thứ 3: Là trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa.

  Không kiểm tra quần áo trước khi cho vào máy giặt là thói quen của nhiều người và điều này rất có thể sẽ khiến bạn phải sửa máy giặt tại hà nội vì có thể trong quần áo có chứa vật thể lạ và làm hỏng thùng giặt.

  Khắc phục : Nạp thêm gas cho máy lạnh

  Nguyên nhân thứ 4: Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C.Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 24 độ C trong trường hợp này là vô ích.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...