Toàn Quốc Điểm du lịch hấp dẫn nhất bạn nên đặt chân đến trong mùa hè này

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nguyennami0923, 3/6/16.

 1. Điểm tour hấp dẫn nhất bạn nên đặt chân tới trong hè này

  Buhtan, Myanmar, Philippines, Chiang Mai hay phụng hoàng cổ trấn là những điểm tới được “dự báo” sẽ là cơn sốt cho tour du lịch năm nay và bạn đã đặt chân đến được nơi nào chưa?

  >>chương trình du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

  Bhutan

  Nằm bên triền núi Himalaya hùng vĩ, hành trình tới vùng đất vốn được mệnh danh là “quốc gia hạnh phúc nhất thế giới” ko tiện dụng nhưng luôn có tất cả du khách chờ đợi để được đến đây. Ngay lúc đặt chân tới Bhutan, bạn có thể cảm nhận được không khí bình im, hạnh phúc như đang lạc vào một thiên đàng tách biệt khỏi xu hướng phát triển chóng mặt của toàn cầu.

  >>tour đà nẵng hội an 1 ngày

  [​IMG]

  tuy nhiên, Bhutan là một nước đặt ra đề xuất rất khó tính đối với du khách. Visa tour tới đây chỉ cấp theo bắt buộc của các nhà cung cấp phươt được cấp phép bởi chính phủ, và chỉ cho những ngày đi cụ thể mà tour đã được xếp đặt và thanh toán trước. nhắc cả đối với những khám phá được chấp thuận đến Bhutan, chính phủ cũng đặt ra một mức giá tối thiểu là 200 USD/ người/ ngày cho số đông giá thành và chẳng phải ai cũng tiện dụng có dịp phươt tới đây.

  đặc trưng, giả dụ bạn là khách phươt tự đắc tới đây thì sẽ ko được cấp visa. Điều này được lý giải bởi lo ngại của chính phủ Bhutan về các ảnh hưởng bị động mà phươt có thể ảnh hưởng tới sự thăng bằng và hệ sinh thái mẫn cảm của quốc gia nhỏ bé này.

  Bù lại, Bhutan sở hữu nhiều quang cảnh cảnh núi non hùng vĩ, kiến trúc đặc biệt của những đền chùa, tu viện và sự hiếu khách sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp và chỉ muốn ở đây mãi “chẳng muốn về”.

  Nguồn: [/b]http://forum.chauvannha.com/threads/diem-tour-cuon-hut-nhat-ban-nen-dat-chan-den-trong-mua-he-nay.42959/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...