Toàn Quốc Điểm du lịch Mù Cang Chải

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi caonguyennui86, 8/8/16.

 1. Điểm du lịch Mù Cang Chải

  du lịch mù cang chải tour Mù Cang Chải nơi mà có những cánh đồng lúa chín rực, nơi mà có những đặc sản hấp dẫn, mới lạ, nơi mà có đông đảo hồ, sông, suối, thác ghềnh. Nơi đây cũng chính là điểm đến của số đông các nét văn hóa lạ và độc đáo. Nhưng có lẽ, điểm đến hấp dẫn cảu Mù Cang Chải chính là các điểm tour khiến cho nao núng du khách.

  [​IMG]

  Xem thêm: kinh nghiệm đi sapa

  Thác Pú Nhu

  Vào các ngày nắng đẹp, nhìn trong khoảng dưới lên các bọt nước bốc hơi khiến ta thấy thác như được bao bọc bởi 1 chiếc khăn voan trắng.

  Xã Tú Lệ

  Trên quốc lộ 32 hướng về thị xã Mù Cang Chải, Tú Lệ là phường thiết thân đèo Khau Phạ, trực thuộc thị xã Văn Chấn của tỉnh yên Bái. Trước khi vượt “sừng trời” (đèo Khau Phạ), Tú Lệ hiện ra với hương thơm ngào ngạt khiến nhiều du khách phải giới hạn chân ghé lại, để thưởng thức chút xôi nếp giản dị mà nổi danh cả nước của đồng bào dân tộc Thái nơi đây.

  [​IMG]

  Đèo Lũng Lô

  Với chiều dài 15km, 57 năm về trước, đèo Lũng Lô là đoạn tuyến đường huyết quản nối liền với trục đường 6 để chuyển quân và tiếp tế lương thực dùng cho kháng chiến, đánh tan cứ điểm Điện Biên Phủ. Cũng tại khu vực này, để ngăn chặn bước tiến của quân ta, địch đã ném xuống đây hơn hai.000 quả bom với mật độ trung bình mỗi ngày gần 12.000 tấn bom.

  Nguồn: du lịch mù cang chải với những trải nghiệm thú vị

  Bản Hốc

  Tại đây có dòng suối Nhì bắt nguồn từ Thác Hoa ở Trạm Tấu chảy đổ xuống, qua đèo cao thung sâu mang đầy khí trời, khá gió nên quanh quéo năm mát mẻ. lúc dòng Nhì chảy qua bản Hốc phường Sơn thịnh thì sinh nguồn nước nóng. Nhiệt độ dòng suối làng nhàng trong khoảng 50 tới 60 độ C với độ khoáng khá thấp. Du khách có thể chọn hồ khoáng nóng do người dân bản xây với giá bán 7.000 – 10.000/ người, còn với các người nào yêu tự nhiên hoang vu có thể ra đồng ngâm mình dưới lòng suối thỏa thích hít thở khí trời.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...