Toàn Quốc Điểm khác hẳn cho vòng thứ hai là không thể đánh bại Zhang Jike

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newgyping, 27/8/16.

 1. newgyping

  newgyping New Member

  Thứ hai mười bốn thành viên của bóng bàn Trung Quốc năm 2011 Bảng Tennis Super League đã được tổ chức ngày hôm qua, ngày 01 tháng sáu ở Trung Quốc.
  Điểm nổi bật cho vòng thứ hai là không thể cản ngăn Zhang Jike người nghiền Shang Kun và Wang Liqin không có bất kỳ lừng chừng, góp phần hai điểm trúng dẫn đến thắng lợi thứ hai của Shandong Luneng . Mặt khác, Ma Long cũng đã có một vở kịch sạch để đạt được hai một thắng lợi mặt nhưng điểm của mình là không đủ để ngăn chặn các Chiết Giang Club . Hao Shuai , lần này mua lại bản thân và đóng góp hai điểm thắng lợi cho Chiết Giang . Bayi giành chiến thắng trước Giang Tô trong 3 -2 với cả hai cầu thủ bong ban ngôi sao của họ Wang Hao và Chen Qi kiếm điểm tương ứng của họ. rút cuộc, Xu Xin đã không thất vọng đội bóng bóng bàn của ông Bá Châu và ghi được hai điểm trúng dẫn đến chiến thắng thứ hai của họ tại Super League mùa này giá bàn bóng bàn tphcm.
  Ningbo Haiti Club 2-3 Chiết Giang Nirui Club

  [​IMG]
  Trận đấu trước hết là giữa Chiết Giang của Ma Lin và tháng sáu Mizutani của Ningbo . Ma Lin đã không có một khởi đầu tuyệt trần và thua ở vòng trước tiên. Tuy nhiên, Ma Lin quản lý để đạt được kiểm soát trong vòng hai. rốt cuộc điều kiện tốt của mình đấu và đã nhận được ba bộ tiếp theo. Sau thất bại, Ma Long đã bảo vệ đội bóng của mình và gửi một số điểm 3-0 đầy ấn tượng đối với Trương Nhất Ba . Sau vòng thứ hai, Ningbo san bằng với Chiết Giang ở 1-1m kich thuoc ban bong ban.

  [​IMG]

  Trong trận đấu thứ ba và tăng gấp đôi, cặp Chiết Giang của Hao Shuai / Xu Hui cứu chuộc mình khỏi mất mát của họ ở vòng trước hết. Họ đăng một chiến thắng 3-1 trước Wang Jianjun / tháng sáu Mizutani . Cặp đôi đã dẫn dắt đội của mình đến 2-1. Tuy nhiên, Ma Long tức khắc đã thu hồi cho Ningbo và nghiền nát người cựu chiến binh Trung Quốc Ma Lin trong một ấn tượng 11-5, 11-4 và 11-2 bàn bóng bàn.

  Dung Bóng Bàn 95 Hồ Tùng Mậu phường bến nghé Q1 TPHCM. số điện thoại 0963111447. 3.9144782

  Mua bàn bóng bàn hãy đến với Dung Bóng bàn
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/10/16
 2. newgyping

  newgyping New Member

  Việc nhiều danh sách dự kiến của các cầu thủ bóng bàn Trung Quốc cho Thế vận hội London chung cục đã được phát hành ba ngày trước vận hạn, ngày 10 tháng 6, danh sách Olympic 2011. của Trung Quốc bao gồm không ít hơn Wang Hao và Zhang Jike , và Li Xiaoxia và Guo Yan cho của những người đàn ông và bộ phận của phụ nữ tương ứng. Danh sách bóng bàn này, mặt khác, không đại diện cho bất kỳ sự tham gia trực tiếp tại London kể từ khi nhiều điều có thể xảy ra trong khoảng thời kì hơn một năm cho đến Thế vận hội. Giám đốc thể thao của Trung Quốc Liu Fengyan bằng cách nào đó giải thích quá trình tuyển lựa, trong khi Liu Guoliang nhấn mạnh rằng vẫn còn không vững chắc cho đến khi danh sách cuối cùng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...