Hà Nội Điểm lợi thế của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giangnt1991, 19/6/16.

 1. giangnt1991

  giangnt1991 Member

  tổng quan dự án thông thường CƯ IMPERIAL PLAZA 360 phóng thích

  Quận Hoàng Mai hiện giờ đang được xem tương tự như là một trong các quận phát triển mạnh mẽ trên địa bàn TP Hà Nội, cùng rất địa điểm ngay cụm quận nội khu, khác biệt ngay địa bàn Quận Thanh Xuân xuất hiện phần lớn nhiều địa điểm trò chơi giải trí nổi tiếng phục vụ mang đến nhu cầu của người dân giống như Royal City thành phố hoàng gia cùng với tổng hợp dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay.
  [​IMG]
  Nắm bắt được địa điểm độc đắc cùng sự phát triển lớn mạnh của quận này, chủ đầu tư Imperial Plaza Giải Phóng là doanh nghiệp cổ phần Tập đoàn dự án cũng như thương mại Thăng Long (TINCOM Group) đã phối hợp cùng doanh nghiệp lớn thiết kế: Finenco Architects (Italia), doanh nghiệp lớn chăm sóc thi công nước ta (VNCC), công ty Scott Wilson Sdn Bhd cũng như đơn vị thi công là ty CP đầu tư và xây lắp Xuân Mai sẽ đưa ra cho khách hàng một chọn mới mẻ đến thiên nhiên của gia đình là dự án chung cư Imperial Plaza Giải Phóng. Đây được coi là đầu tư kết hợp đa loại hình như nhà sinh sống , phục vụ công cộng , văn phòng cũng như khu trường học.
  địa điểm đầu tư Imperial Plaza 360 giải phóng

  [​IMG]
  chung cư Imperial Plaza phóng thích được bố trí trên địa điểm cực kỳ ích lợi độc đắc tuyệt nhất của quận Hoàng Mai, toạ lạc nút giao của mặt đường giải phóng cũng như phố Định Công quận Hoàng Mai. nơi đây trục đường giao thông chính của Hà Nội kết nối cùng với Quốc lộ 1A nối từ lúc cụm thức giấc phía Nam Hà Nội trong trung tâm Hà Nội. từ đây người dân trên phổ biến cư xuất hiện thể thuận tiện tốt nhất đi mang đến cụm địa điểm lớn giống như cho Bến xe gần kề Bát chỉ mất 500 m, cơ hội khám đa khoa Bạch Mai 1km, đến cao đẳng giáo dục Bách Khoa chỉ có 1,2km, và hồ Hoàn Kiếm là 4km… ngoài ra bao quanh còn ngay nhiều cửa hàng, trung tâm khu thương mại lớn giống như siêu thị kinh kì, cửa hàng điện máy HC phóng thích 500 m.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...