Toàn Quốc điểm mạnh của tủ gỗ tốt bếp công nghiệp

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi chinh8868, 9/5/16.

 1. chinh8868

  chinh8868 Member

  vật liệu sản phẩm gỗ tự nhiên luôn là vật liệu xây dựng bền theo thời gian và một số loại gỗ bền đẹp còn gia đã tăng rất giá trị theo thời gian do sự liên kết chặt chẽ của các vân đồ gỗ. gỗ bền đẹp tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên, những hình vân gỗ bền đẹp là những nét đặc trưng của mỗi loại sản phẩm gỗ, không có vân đồ gỗ nào giống vân gỗ tốt nào cả , chính vì thế những người có hiểu biết về gỗ chỉ cần nhìn vân là biết loại cây nào . Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân gỗ tốt để làm tủ bếp. Để làm tăng độ bóng hay chống mọt người ta phủ với những lớp sơn lên bề mặt, nó vừa lộ được chúng tôi vân gỗ tráng làm sản phẩm gỗ giả không đúng chủng loại, vừa mang lại vẻ đẹp không đâu có ấm cúng cho với những không gian bếp. So với tủ bếp gỗ bền đẹp công nghiệp đây là thế mạnh nổi trội của gỗ bền đẹp tự nhiên. sản phẩm gỗ tự nhiên khi được chúng tôi sơn kỹ không hở mộng thì rất bền với nước, rất thuận tiện nhất là khi tủ bếp thường là nơi đặt chậu rửa thường xuyên tiếp xúc với nước.
  [​IMG]
  với những tủ bếp đã được làm bằng gỗ tự nhiên, từ loại rẻ tiền nhất đến loại gỗ đắt tiền thì luôn luôn bảo đảm đã được tính chắc chắn hơn rất nhiều so với tu bep go cong nghiep. Không những thế, trong nội thất rất cần những tấm gỗ tốt thành điêu khắc tinh xảo trang trí rất đẹp mắt. Chế tạo sản phẩm gỗ tự nhiên ta có thể chia với kích thước phong phú, tạo tiền đề cho người thợ có thể chế tạo ra những cấu trúc rất mỹ thuật, điều này thường không làm được chúng tôi ở gỗ bền đẹp công nghiệp do đồ gỗ công nghiệp được sản xuât theo tấm có độ dày cố định và giới hạn, mà không thể ghép những tấm sản phẩm gỗ vào với nhau được.
  điểm mạnh của tủ gỗ tốt bếp công nghiệp

  với những vài mẫu tủ bếp sản phẩm gỗ công nghiệp như tủ bếp laminate ,Acrylic,....
  [​IMG]
  thế mạnh quan trọng nhất là giá đã được, do việc gia công đơn giản mất ít nhân công, có thể sản xuất hàng loạt, giá phôi gỗ rẻ phải giá được chúng tôi của tủ bếp gỗ tốt công nghiệp thường thấp hơn gỗ bền đẹp tự nhiên từ vài trăm đến vài triệu một mét vuông. Ít cong vênh hơn đồ gỗ tự nhiên, do là chế tạo từ dăm đồ gỗ hoặc những lát gỗ bền đẹp mỏng không có độ co giãn bắt buộc sẽ ít bị cong vênh hơn. Sản xuất nhanh hơn và có thể sản xuất hàng loạt, đồ gỗ công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm vậy nên thợ chỉ việc cắt và gia công, không mất công trong việc xẻ gỗ bền đẹp, bào và gia công bề mặt.
  Tại nội thất Quốc Cường,tủ bếp gỗ Acrylic gương bóng đang là mẫu tủ bếp đang thành ưa chuộng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...