HCM Điểm mạnh và yếu khi nâng mũi sụn vành tai

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 29/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Thẩm mỹ thực hiện nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân từ vành tai hay thẩm mỹ mũi sụn tai là cách thẩm mỹ mũi bằng sụn tai. Sụn vành tai là một loại sụn tự thân, có đường cong giống như ở đầu mũi, thường dùng cho giải phẫu nâng mũi bọc sụn chỉnh hình đầu mũi đẹp như ý. Loại sụn này được bọc vào đầu mũi giúp bảo vệ đầu mũi không nguy hiểm, khắc phục trường hợp mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ cũng như đau rát khi sờ vào... cùng với cách này, bạn sẽ có 1 nét mũi cao thanh cao hài hòa cùng gương mặt mà không để lại di chứng.

  [​IMG]

  Ưu điểm

  Sụn tự thân là một nguyên liệu sửa mũi không nguy hiểm tuyệt đối, cùng với cách thức này vật liệu sụn sẽ hòa hợp cực tốt cùng với cơ địa. Mặt khác, vật liệu này được lấy đến từ chính cơ địa của bạn cần mỏng sụn ghép rất bền vững, có thể chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và cực ít gây các biến chứng trong quá trình áp dụng.

  Phương pháp này giải quyết những hiện tượng như: tạo độ cong, kéo dài, vùng da mảnh, thủng cũng như là cứu cánh cuối và giúp giải quyết những tình trạng mũi hư mà các chất liệu khác chống chỉ định.

  Tạo phải vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên cũng như phù hợp nét mặt của khách hàng.Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nét mũi thon gọn, mềm mại mà lại ổn định lâu dài.

  2. Nhược điểm

  Việc vận dụng vật liệu này chuyên gia sẽ cần thực hiện lấy sụn đến từ cơ thể bạn, sau khi đó đo vẽ giúp thích ứng cùng tạo hình của chiếc mũi cần sẽ mất nhiều thời gian. Đồng thời quá trình bảo quản sụn tự thân cần được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn để tránh trường hợp bị bị nhiễm trùng cũng như các trường hợp khác.

  [​IMG]

  Cùng với kỹ thuật tạo dáng mũi s line cổ điển, sống mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân để giúp phòng tránh biến chứng cũng như mũi rạng ngời hơn, không bị vênh, co kéo. Thẩm mỹ mũi s line tự thân hoàn toàn là công nghệ mới, phương pháp tối tân giúp mũi cũng đạt được dáng S line thông qua việc sử dụng sụn tự thân 100% cho rất nhiều mũi. Sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho dáng mũi. Điều quan trọng là bạn phải biết trung tâm nâng mũi ở đâu tốt? đảm bảo chất lượng và an toàn giúp bạn có được dáng mũi như ý.

  Ngoài ra, nếu còn nhiều câu hỏi thắc mắc như hậu phẫu nâng mũi chăm sóc như thế nào? nâng mũi có đau không? nâng mũi giá bao nhiêu tiền? thì bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...