Toàn Quốc Điểm mặt thiết bị từ nhà mạng Nhật Bản trên thị trường

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi lucbeo, 25/5/15.

 1. lucbeo

  lucbeo Member

  Thị trường smartphone xách tay thời gian gần đây có biến động lớn với sự đổ bộ của các bộ mặt như: iPhone 5 lock , Galaxy S5 Au hay siêu phẩm mới đây đến từ Sony là Sony Z3 Au. Hãy cùng chúng tôi đánh giá nhanh về bộ 3 thiết bị này nhé.
  Với iPhone 5 lock phiên bản nhà mạng Docomo Nhật Bản thì với mức giá chênh lệnh quá nhiều so với bản quốc tế đích thực iPhone 5 Lock trở thành cực kỳ hot. Nhưng bên cạnh đó cũng gặp 1 số lỗi như phiển bản 5c lock trước đây như nạp tiền, hiển thị tin nhắn, danh bạ và nhật ký cuộc gọi… và chỉ có sóng 3G.
  Tiếp theo là siêu phẩm cách đây hơn 1 năm của Samsung, Galaxy S5 Au – với khả năng chống nước khá là tốt và cấu hình dáng khủng đi kèm mức giá cực kỳ tốt, chỉ khoảng 6 triệu đồng bạn sẽ có trong tay thiết bị này. Máy được xách tay từ nhà mạng Au Nhật Bản, khi được up ROM thì dùng hoàn toàn giống so với bản quốc tế.
  chung cuộc là top thiết bị có cấu hình khủng đến từ Sony, cũng là khả năng chống nước nhưng Sony Z3 Au cho khả năng vượt trội hơn so với Galaxy S5 Au. Đi kèm đó là mức giá cũng chênh lệch, khoảng 8 triệu đồng bạn sẻ có trong tay thiết bị đến từ nhà mạng Au hoặc Docomo Nhật Bản này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...