Toàn Quốc Điểm nhấn căn hộ cao cấp HCM quận 2 tại sông view Sài Gòn

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi seoannguyen, 9/6/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Dự án căn hộ The Nassim được tiến hành trong khoảng năm sở hữu tổng vốn đầu tư rất lớn. thành lập có chỉ tiêu trở thành khu đô thị tiên tiến bậc nhất Việt Nam, căn hộ cao cấp HCM quận 2 này được đầu cơ đồng bộ hệ thống cơ sở công nghệ và cơ sở thị trấn hội sở hữu các khu dự án công cộng, nhà sản xuất thương nghiệp, văn hóa và nhà ở cao cấp, được chia thành khu chung cư cao tầng, khu vi la và nhà liền kề, văn phòng cho thuê, trọng điểm thương nghiệp, siêu thị. điểm nhấn của căn hộ này ở tọa lạc tại vị trí sông view Sài Gòn rất dễ dàng bậc nhất Việt Nam, The Nassim hứa hẹn sẽ trở nên trung tâm phát triển thành phường Hà Nội.

  [​IMG]

  Dự án khu thành phố The Nassim nằm ở phía thủ đô HCM mang vị trí huyết mạch giao thông lối vào của đô thị. Công trình The Nassim những khu chung cư cao tầng có đa dạng căn hộ được kiểu dáng bởi kiến trúc sư người với 1 cá tính đương đại hoàn toàn dị biệt. Liền sông Sài Gòn chú trong nhiều diện tích cho cây xanh, đem đến ko gian khoáng đãng, thân thiện với môi trường. Hệ thống an ninh ba vong kiểm soát tạo nên một khu dân cư an toàn và lặng tĩnh.

  Khu căn hộ liền kề mang phương pháp xếp đặt ko gian khoáng đãng, mang đến cảnh quan thân thiện và nguồn sang ấm ấp, khu nhà ở quận hai này đã tận dụng được các lợi thế trong tự dưng và sự kết hợp của kiến trúc kiểu dáng để mang đến cuộc sống luôn tiện nghi cho người dân.

  những căn hộ chung cư The Nassim được thiết kế có ko gian chức năng hợp lý đem lại sự tiện thể nghi cho người ở, ban công tạo khoảng ko gian rộng hơn, mang đến không khí trong lành, khoáng đãng và tạo góc ngơi nghỉ thư giãn. các căn hộ cao cấp HCM này được mẫu mã để tận dụng được phải chăng ánh sáng và hướng gió khi không.

  thành lập với mục tiêu trở thành khu thành phố phức hợp hạng nhất Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân. The Nassim thị xã hai nằm cạnh căn hộ view sông Sài Gòn phân phối số đông các tiện thể ích, những nhà cung cấp như trường học quốc tế, khu văn phòng, khu mua tậu, ko gian giao lưu văn hóa, giáo dục, thể thao, sắm mua và tiêu khiển, coi ngó dung nhan, coi ngó sức khỏe.

  Hệ thống giáo dục sở hữu đa số các lớp măng non, tiểu học, trung học cơ sở vật chất, nhiều trung học, trường giáo dục quốc tế được xây dựng trên nền đất. Người dân sẽ chẳng phải băn khoăn về việc lựa chọn trường học tại huyện 2 cho con mẫu mình. những em nhỏ sẽ được thu giãn chất lượng giáo dục quốc tế nằm ngay tại nhà của mình. Khuôn viên trường bao gồm bể bơi, sân bóng mini, hố cát và con đường chạy cho các em tập luyện, các tuyến phố đi bộ râm mát dưới bóng cây và những khuôn viên im tĩnh cho những em học bài.

  trung tâm được vun đắp mang mục đích PR ý tưởng và hình ảnh của Dự án căn hộ cao cấp HCM, tạo một ko gian hấp dẫn tiếp đón những nhà đầu cơ đồng thời giới thiệu với quý khách các dòng nhà vun đắp trong khu thành phố. Khu triển lãm văn hóa, mỹ thuật cũng được phối hợp trong trọng tâm Marketing để phục vụ dân cư cũng như du khách tới tham quan.

  Khu sinh hoạt cùng đồng của khu căn hộ cao cấp quận 2 The Nassim bao gồm trọng tâm giao lưu văn hóa, trung tâm vui chơi tiêu khiển, trọng điểm tậu sắm, những công trính nhà hàng, quán giải khát, trọng tâm chăm sóc sắc đẹp, trọng điểm thể dục thể hình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...