Toàn Quốc Điểm nhấn cho mọi không gian sân vườn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi umbrella, 17/12/14.

 1. umbrella

  umbrella New Member

  Hoa Le Co; Ltd
  là Công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực: Sản xuất và cung cấp các loại dù che cao cấp ngoài trời: Dù tròn, dù vuông lệch tâm, dù tròn lệch tâm, dù treo, dù quảng cáo, ô cầm tay, lều xếp, xích đu...bằng sắt, inox, gỗ.
  Hoa Le Co; Ltd
  hoạt động với tiêu chí “UY TÍN_ CHẤT LƯỢNG _ TẬN TÌNH” đảm bảo người tiêu dùng, quý doanh nghiệp có thể đạt được sản phẩm đúng yêu cầu, đúng chất lượng, đúng số lượng, đúng thời hạn nhất.
  Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Hoa Lê đã và đang từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm dù che “chất lượng – thẩm mỹ - giá cả hợp lý” nhất.

  Với hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của Công ty là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.
  Hiện tại Công ty TNHH SX Hoa Lê đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website http://duchehoale.com giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.
  Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HOA LÊ
  ĐC: 232/3/4 Ấp 7, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
  Tel: (08) 6278 6395
  Hotline:
  Mss Lê: 0906 117 443
  Mr Hoa: 0902 713 831
  Webssite: http://duchehoale.com
  Email: holeco.ltd@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...