Toàn Quốc điểm nhấn khi lựa chọn in sách, tạp chí tại Hoàng Minh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoroti, 30/6/16.

 1. thoroti

  thoroti Member

  bề ngoài, in sách, in tạp chí theo yêu cầu, kỷ yếu, guide book 1. Khái niệm Sách là một sản phẩm của xã hội, là một công cụ để tích lũy, truyền bá tri thức từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sách đựng các giá trị văn hóa tinh thần (các tác phẩm sáng tác hoặc tài liệu biên soạn) thuộc các hình thái ý thức xã hội và nghệ thuật khác nhau, được ghi lại dưới các dạng ngôn ngữ khác nhau (chữ viết, hình ảnh, âm thanh, ký hiệu,…) của các dân tộc khác nhau nhằm để lưu trữ, tích lũy, truyền bá trong xã hội. Sách là một khái niệm mở, hình thức sách còn được thay đổi và cấu thành các dạng khác nhau theo các phương thức chế tác và nhân bản khác nhau, tùy thuộc vào môi trường sống và sự vững chắc của khoa học khoa học ở mỗi thời đại. Báo, hay gọi hầu hết là báo chí (bắt đầu từ 2 từ “báo” – thông báo – và “chí” – giấy), nói một cách khái quát là những xuất bản phẩm định kỳ. Nhưng cũng để chỉ cả các loại hình quảng bá khác như đài phát thanh, đài truyền hình. Báo viết: Thể loại báo chí xây dựng thương hiệu lâu đời nhất, hình thức thể hiện trên giấy, có hình ảnh minh họa.

  điểm mạnh: tính phổ cập cao, có nội dung sâu, người đọc phát triển thành nghiên cứu. Nhược điểm: thông tin chậm, khả năng tương tác hai chiều (giữa người đọc và người viết) kém. Kỷ yếu là tài liệu ghi lại những khoảng khắc đã diễn ra trong quá khứ, những hình ảnh đẹp, kỉ niệm đáng nhớ, tổng kết và lưu lại thành 1 quyển. Kỷ yếu đóng thành quyển có số trang: 16, 20, 30, 120,… Tạp chí là từ chỉ chung các loại ấn phẩm báo chí xuất bản định kỳ. Các loại tạp chí theo định kỳ Tạp chí hàng tuần: tên gọi khác: tuần san, tuần báo. Được xuất bản định kỳ vào một ngày trong tuần. Nguyệt san: xuất bản mỗi tháng các. Quý san: mỗi quý (ba tháng) vài ba. Bán niên san: nửa năm một kỳ. Niên san: chỉ một kỳ mỗi năm. Các loại niên giám thống kê thuộc loại này. Guide book là 1 loại dạng sách dùng để giới thiệu, hướng dẫn thường về du lịch, sự kiện xã hội Sách, báo, tạp chí, kỷ yếu, guide book đóng thành quyển có số trang: 16, 20, 30, 120,… 2. Khổ sản phẩm A3 (420 x 295mm) A4 (205 x 295mm) A5 (148 x 205mm) A6 (105x148mm) 200x200mm 230x230mm 250x250mm 3. Chất liệu Bìa dùng trong in Sách – Báo – Tạp chí – Kỷ yếu – Guide book Giấy Couche: định lượng 250gsm, 300gsm. Couche là loại giấy trắng, bề mặt láng bóng, khi in cho màu sắc tươi sáng và đẹp. Giấy Bristol: định lượng 250gsm, 300gsm. Tính chất tương tự như Couche nhưng mình giấy cứng hơn, bề mặt không bóng bằng Couche. Giấy cao cấp: rộng rãi về chủng loại, màu sắc, định lượng. ưa chuộng cho những sản phẩm giản dị và sang trọng. Ruột dùng trong in Sách – Báo – Tạp chí – Kỷ yếu – Guide book Giấy Couche: định lượng 120gsm, 150gsm,180gsm. Couche là loại giấy trắng, bề mặt láng bóng, khi in cho màu sắc tươi sáng và đẹp. Giấy Couche matte: định lượng 120gsm, 150gsm,180gsm. Couche matte cũng tương tự như Couche nhưng bề mặt không bóng nên đỡ bị chói mắt khi đọc chữ. Giấy cao cấp: phổ biến về chủng loại, màu sắc, định lượng. thích hợp cho những sản phẩm đơn giản và sang trọng. (Chúng tôi sẽ tư vấn, mang các mẫu giấy tới bạn để bạn được chọn, được cảm nhận và yêu thích với giá thành nhất) 4. In và gia công In offset In 4 màu (C-M-Y-K) hoặc in theo pantone (màu pha). In kỹ thuật số Màu sắc không đẹp như khi in offset. Do đó, công nghệ này chỉ phù hợp khi in với số lượng ít hoặc trong khoảng thời điểm cực gấp, số lượng ít mà in offset không thể cung ứng. Các kỹ thuật gia công sau khi in Cán màng: Một lớp màng nhựa (PE, PP) được cán/ép lên bề mặt tờ in (1 hoặc 2 mặt) nhằm bảo vệ bề mặt khỏi trầy xước, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

  Có 2 dạng màng: Màng bóng làm tăng độ bóng bề mặt, hài lòng cho những sản phẩm cần vượt trội về hình ảnh. Màng mờ tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm (sản phẩm sau khi cán màng mờ sẽ cho màu sắc đậm hơn). Tráng phủ bề mặt: Phủ lên bề mặt giấy một lớp hóa chất nhằm tạo độ bóng và bao bọc bề mặt tờ in không bị trầy xước. Có 2 dạng phủ: Tráng phủ vec-ni. Tráng phủ UV, có 2 dạng UV là UV toàn phần (tráng phủ toàn bộ bề mặt tờ in) và UV định vị (chỉ tráng phủ những chi tiết cần thiết). Ép kim/ép nhũ: Phần được ép kim sẽ ánh lên sắc kim loại, tạo để ý đặc biệt cho sản phẩm. Có nhiều màu kim loại để lựa chọn: Bạc, vàng, đỏ, xanh… Dập chìm/nổi: Đối với công nghệ này sẽ đưa đến mẫu thiết ấn tượng hơn, tăng thêm tính độc đáo cho sản phẩm. Đóng cuốn thành phẩm Đóng cuốn bấm kim (giữa hoặc kim bên hông): ưa chuộng những sản phẩm dưới 50 trang. Phay gáy dán keo bìa: Các trang sách được dán với nhau bằng một lớp keo. Kiểu đóng này hài lòng với những sản phẩm trên 50 trang. May chỉ dán keo: Các trang sách được may với nhau tạo thành những tay sách, sau đó những tay sách lại được dán lại với nhau bằng keo và gắn với bìa sách.

  điểm ấn tượng nhất của kiểu này là đẹp và bền, phù hợp cho những sản phẩm cần lưu giữ lâu. Đóng gáy lò xo đơn/đôi: Các trang sách được nối với nhau bằng một dây kim loại đơn/đôi, thường sử dụng các quyển notebook, lịch. 5. Khi đăng ký dịch vụ của IDIBRAND khách du lịch sẽ được

  »» Ý tưởng hình hài mới, độc đáo, thích hợp với mọi đề nghị của người mua.

  »» Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phong thủy thích hợp với từng cá nhân, môi trường marketing, hợp với thời cuộc.

  »» Tư vấn về chất liệu giấy in, công thức in.

  »» Tư vấn về ý tưởng tạo hình, thiết kế. »» Được in thử (test) bằng in phun.

  »» làm nên tiến độ, thời gian bắt buộc.

  »» chi phí khó khăn, tốt nhất.

  »» uy tín hình hài và in đẹp, điểm nhấn. Hãy nhà hàng với chúng tôi để có được ý tưởng hình dáng – in sách, tạp chí, kỷ yếu, báo cáo thường niên, tài liệu đặc biệt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...