Toàn Quốc Điểm tối ưu nhất của dịch vụ cắt mí mắt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 7/6/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Điểm vượt trội của biện pháp thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Mí mắt đẹp như ý, cân đối.
  • Mí luôn rõ và ko sở hữu vấn đề mí sụp.
  • Góc mắt rộng ko với thấp quạt epicanthus

  • Không gây ra sẹo.
  • Thời gian thực hiện nhanh, ko tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • An toàn, ko tác động đến chức năng mắt.
  Những phương pháp cắt mắt 2 mí


  Công nghệ cắt mí mắt tạo mắt 2 mí Hàn Quốc là công nghệ mà các chuyên gia sẽ thực hành đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp rạng ngời và thu hút. Hiện nay có 4 loại nếp gấp mí không giống nhau, tương ứng với từng trường hợp mắt cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ cho phù hợp.


  Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: mở rộng góc mắt
  [​IMG]
  – Loại trước tiên là nếp gấp tinh tế nhất bởi vì nó là chủ yếu ẩn dưới da trên mí mắt. Trong thuật ngữ Hàn Quốc, có nghĩa là “ẩn” hoặc “bên trong”, nó chỉ khá có khả năng nhìn thấy lúc mí mắt được thư giãn, và bởi vậy không dễ có thể nhìn thấy. Mắt một mí mắt độc nhất là 1 mí mắt hoàn toàn ko có nếp gấp hoặc nhăn, nghĩa là ở mắt thường có hàm lượng chất béo cao ở vùng mí mắt, đó là một đặc tính điển hình trong số bệnh nhân Châu Á.

  – Loại thứ hai là kiểu mà mang nếp cao khá cao hơn so với kiểu ẩn dưới da, và được biết là bắt đầu ở phần ngoài của mắt (về phía tai) và đi xuống phía phần bên trong (phần gần ở trung tâm của khuôn mặt). Kiểu mí mắt này nhìn cực tự nhiên, chủ yếu là bởi nó là kiểu nếp gấp mà hầu hết người châu Á lúc sinh ra đã mang. Nó cũng cho một dòng trông tươi trẻ hơn.


  – Loại thứ ba của lần là Loại ấn tượng nhất, và thường dẫn tới 1 sự đổi mới đáng nói trên mắt sau khi phẫu thuật. Nó được nâng lên hơi cao phía trên mắt và kéo dài từ bên ngoài với mục đích phần bên trong, không gắn kết cho 1 trong 2 góc của mắt. Loại mí mắt này thường ít thấy ở người Châu Á mà chỉ phổ biến ở Châu Âu.


  –Kiểu thứ tư là kiểu trung lập, đường mí khởi đầu ở phần ngoài của mắt, và kéo dài trên mắt để kết nối ở góc bên trong của mắt.

  Nguồn: Điểm vượt trội của dịch vụ cắt mí mắt hàn quốc
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...