HCM Điện thoại nào cho người dùng có thu nhập bình dân

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi mrtrong181, 6/5/15.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Với xu thế phát triển của xã hội hiện nay, các kỹ thuật công nghệ càng ngày phát triển hơn và để đáp ứng được nhu cầu của xã hội cũng như yêu cầu của người tiêu dùng thì các công ty sản xuất điện thoại càng ngày đổi mới những thiết bị công nghệ của mình hơn, nhưng đối với những chiếc điện thoại cao cấp thì giá bán của những chiếc điện thoại này rất là cao. Vậy đối với những người dùng có thu nhập thấp bình dân thì nên mua những loại điện thoại như thế nào để phù hợp với bản thân.

  [​IMG]

  Nếu như bạn có ý định mua 1 chiếc điện thoại Smartphone thì hãy tham khảo những kiểu dáng điện thoại sau, những kiểu dáng điện thoại này được bán ở Trung Tâm điện thoại Viễn Thịnh với giá bán ưu đãi, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi khi mua hàng.

  Điện thoại philip

  Là hãng điện thoại nổi tiếng của đất nước hoa philip Hà Lan, tên của hãng điện thoại này gắn liền vời loài hoa đẹp và sang trọng này nên những chiếc điện thoại của hãng philip luôn có được sức thu hút và nét đặc trưng riêng cho mình.

  Xem thêm thông tin chi tiết về điện thoại philip v387 được bán tại Viễn Thịnh chúng tôi. Giá bán của điện thoại philips v387 luôn rẻ và phù hợp với người dùng có thu nhập thấp.

  Thông số kỹ thuật của những chiếc điện thoại Philips này thuộc dạng vừa phải, không quá cao nhưng cũng không quá thấp. Tuy không thể trực tiếp so sánh với những dòng điện thoại cao cấp hiện nay trên thị trường nhưng có thể đứng đầu trong những chiếc điện thoại dành cho phân khúc bình dân hiện nay trên thị trường.

  Xem thêm thông tin về cấu hình máy của chiếc điện thoại philips s398 tại đây
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...