Toàn Quốc Điện thoại Oppo chất lượng hàng đầu

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi quoccuong, 20/5/15.

 1. quoccuong

  quoccuong New Member

  Trên thị trường Việt Nam thời gian gần đây nổi lên thương hiệu điện thoại Oppo với đại sứ thương hiệu là ca sỹ đang được hàng triệu bạn trẻ yêu mến Sơn Tùng - MTP.
  Có rất nhiều câu hỏi được đưa ra nhưng câu hỏi được hỏi nhiều nhất vẫn là “ thoại Oppo có tốt không?”.
  [​IMG]
  Có thể đối với nhiều người, chiếc điện thoại mang thương hiệu Oppo vẫn xa lạ bởi hãng sản xuất điện thoại này mới gia nhập thị trường Việt Nam gần đây.
  Mọi người thường không đánh giá cao sản phẩm công nghê có xuất xứ từ trung quốc do quá nhiều vụ tai tiếng liên quan. Chúng ta e dè sử dụng bởi vì ngại về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trên thực tế điện thoại Oppo cũng được rất nhiều bạn trẻ thậm chí là những người đã đi làm tin tưởng và sử dụng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Một vài sản phẩm của Oppo đã thật sự gây ấn tượng mạnh mẽ tới thị trường điện thoại tiêu biểu đó là Opp Find 5 - Dòng smartphone thương hiệu Oppo cao cấp đầu tiên đánh dấu sự thâm nhập vào thị trường điện thoại thông minh của Việt Nam.
  Máy được ra mắt vào cuối năm 2012 và đã gây được tiếng vang lớn khi là chiếc điện thoại đầu tiên có kích cỡ màn hình lớn 5 inch chuẩn Full – HD và cảm biến Exmor RS mới nhất của hãng Sony.

  Nối tiếp sự thành công đầu tiên là Oppo Find 5 thì tiếp sau đó Oppo lại cho ra mắt nhiều sản phẩm nữa như Oppo Fins Way, Oppo Find 7a, Oppo Find Mirror Find Muse, Find Clover, Finder và chiếc Oppo N1 đình đám với chiếc camera xoay gần đây. Các sản phẩm của Oppo ngay từ khi ra đời đã nhận được sự quan tâm và có nhận xét tích cực.

  Trên thực tế, Oppo đã có 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghệ chứ không phải là một hãng không có danh tiếng. Luôn luôn có những khởi đầu khó khăn cho những thương hiệu mới nhưng với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định thì điện thoại Oppo luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...