HCM Diện trang phục ý tưởng từ áo lớp đẹp Gugudan bị chê tả tơi

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi minhtshop, 16/8/16.

 1. minhtshop

  minhtshop Member

  Ra mắt với bộ trang phục lấy ý tưởng từ áo lớp đẹp của nhóm Idol Guguudan đã nhận ko ít lời chê bai từ người xem. Với ca khúc chủ đạo của nhóm mang chủ đạo là chuyện tình của cô nàng tiên cá nên bộ trang phục xanh óng ánh được mang lên sân khấu để làm nên cho ca khúc, tuy nhiên nhiều người xem lại nhận định cho rằng bộ trang phục này giống như những chiếc áo mưa.

  Đặc thù của loại nguyên tạo nên những bộ trang phục áo nhóm đẹp cho girl group này này là tạo độ bóng, bắt sáng, dễ thu hút sự chú ý. "Khi bạn nghĩ trang phục biểu diễn không thể tệ hơn nữa... Gu9udan ra mắt trên Inkigayo!" là nhận định mà nhiều fan gửi tới tiết mục biểu diễn này. Nguyên liệu “độc” này vẫn bị chê tả tơi vì quê kệch, lỗi mốt, kém thẩm mỹ, trông giống áo mưa. Ngoài ra đó, thiết kế bộ cánh cũng bị chê đơn điệu, nhàm chán.

  [​IMG]

  Trong khi, ca khúc debut của đội ngũ còn bị chê thậm tệ vì nhạc điệu không bắt tai, vũ đạo kỳ quặc, thiếu điểm thu hút. Khả năng thanh nhạc, kĩ năng trình bày của các thành viên bị đánh giá là yếu kém. Concept kẹo ngọt cũng bị xem là không thích hợp vì vài thành viên trông khá “dừ” so với tuổi. Hàng ngũ bị cho là một item hỏng vì mở bán quá nhanh nhảu, thiếu sự đầu tư.

  Gu9udan là girl group đàn em của VIXX gồm 9 thành viên được thành lập bởi Jellyfish Entertainment, trong đó, 2 thành viên là Se Jeong và Mina đang rất được mến mộ vì thuộc dự án lực lượng nữ khác biệt I.O.I. Tuy chỉ mới công bố vài ngày nhưng gu9udan gặp mặt không ít rắc rối từ tên hàng ngũ, kế hoạch quảng cáo, cho đến vừa mới đây, nhóm bị tố lợi dụng tăm tiếng của EXO, BTS, TWICE để quảng bá tăm tiếng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...