Điều cần biết để mua xe ô tô điện cho trẻ loại tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 31/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Những chiếc Ô tô điện trẻ em vốn là ước mơ của các bé, đặc biệt là những trẻ ưa thích hoạt động, ham mê tốc độ. Hiện nay, việc dành cho bé 1 chiếc ô tô điện không còn là quá khó khăn, bởi lẽ trên thị trường đã xuất hiện vô số các sản phẩm với kiểu dáng, kích thước phong phú với mức giá thành cực kì phong phú từ thấp đến cao. Lúc chọn mua ô tô điện, để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất cho trẻ nhỏ, ba mẹ vẫn cần lưu ý vài điều.

  [​IMG]
  ô tô điện cho bé 8088
  Các sản phẩm xe ô tô điện cho bé, xe ô tô điện trẻ em giúp trẻ hoàn thành ước mơ được sở hữu một chiếc ô tô của riêng mình, để có thể thích thú mỗi khi chơi đùa. Quá trình di chuyển ô tô giúp bé nâng cao việc phối kết hợp tay-chân-mắt nhịp nhàng. Bên cạnh đó, khi được tiếp xúc với việc di chuyển ô tô ngay từ sớm sẽ giúp hình thành mơ ước được sở hữu một chiếc ô tô lớn thực sự trong tương lai của con.
  Khi mà sử dụng ô tô điện trẻ em lần đầu tiên, ba má nên để chiếc xe hết nguồn điện hoàn toàn rồi mới bắt đầu cắm sạc, thời gian nạp tốt nhất là từ 8-12 tiếng. Khi xe có dấu hiệu đi chậm hay bị đứng lại trong quá trình chơi thì cần phải sạc ngay. Khi không sử dụng, nên nạp ắc quy ít nhất 3 tuần/lần để hạn chế việc ắc quy bị khô và không cắm điện bởi xe không đi trong suốt thời gian dài.

  [​IMG]
  Xe ô tô điện cho bé tự lái BMW HL958
  Với các sản phẩm Xe ô tô điện cho bé khi khách hàng lựa chọn hàng hóa tại Hệ thống siêu thị online Mẹ và bé Babimart.com sẽ được bảo hành ba tháng với sạc, bảng điều khiển và ắc quy, mười hai tháng với mạch điện, 12 tháng với phần điện động cơ và đặc biệt có đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật miễn phí vĩnh viễn. Do được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên sản phẩm này có đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, độ an toàn và quý khách hàng luôn được hưởng mức giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.
  6
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...