Điều cần biết khi dùng xe cân bằng cho bé

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 1/6/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Khi mới bắt đầu làm quen với việc đi xe đạp, các bé sẽ gặp phải rất nhiều bỡ ngỡ và khó khăn trong việc giữ thăng bằng khi di chuyển. Với thiết kế độc đáo, Xe cân bằng giúp bé có thể tập trung giữ thăng bằng hữu hiệu mà không phải vừa tập đạp xe vừa tập giữ cân bằng. Xe giúp khuyến khích vận động, rèn luyện sự linh hoạt và giúp bé yêu thêm tự tin khi tập đạp xe sau này.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Joovy màu đỏ
  xe đạp cân bằng cho bé, xe cân bằng nimbus có kết cấu tương tự như một chiếc xe đạp cho bé thông thường. Hoàn toàn vận hành dựa vào đôi chân của trẻ, sản phẩm không có bàn đạp, không có hệ thống nhông xích. Kết cấu khung xe vững chắc thường sử dụng chất liệu nhôm hoặc hợp kim cao cấp, bánh xe cao su êm ái, chống trơn trượt hiệu quả.
  Những chiếc xe đạp cân bằng có khả năng tăng cường và tập cho các bé khả năng giữ cân bằng hữu hiệu. Ngoài ra bé sẽ ngày càng linh hoạt, khỏe mạnh và năng động hơn do việc di chuyển của sản phẩm phụ thuộc vào đôi chân của bé. Thực hiện một cuộc đua xe thăng bằng giữa các bé để kích thích sự cạnh tranh và rèn luyện sức khỏe hiệu quả.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus màu xanh
  1 chiếc Xe đạp cân bằng thường không trang bị bàn đạp, trẻ nhỏ cần ngồi vững vàng trên xe, để tay vào phần tay nắm giúp điều khiển xe linh hoạt. Trẻ cần đặt 2 chân chạm đất trong khi tập trung giữ thăng bằng hiệu quả và đẩy xe vận hành bằng đôi chân. Bé con sẽ tự tin, thoải mái hơn lúc ngồi trên xe cân bằng chỉ 1 thời gian ngắn tập cùng sản phẩm và có thể lái xe di chuyển hoặc dừng lại tùy ý mà không sợ bị ngã do mất thăng bằng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...