Toàn Quốc Điều cần chú ý khi bày kệ kho chứa hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi HUYENNO1, 17/10/16.

 1. HUYENNO1

  HUYENNO1 Member

  Nên chú ý gì khi sắp xếp hay bày trí hàng hóa lên kệ kho chứa hàng là những gì mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiều và xem xét nhé.

  Có rất nhiều nhân tố để thu hút cũng như thúc đẩy khách lựa chọn theo nghiên cứu nguyên tắc 80/20 là tỷ lệ mà các cửa hàng tuân theo điều này có nghĩa là 20 phần % khách hàng quay lại ảnh hưởng đến 80 % doanh thu và điều này có tầm quan trọng trong kinh doanh nói lên rằng không gian cũng như bài trí như thế nào là điều thiết yếu .

  Bây giờ đa số các cửa hàng đều gặp khó khăn trong việc bài trí thiết kế không gian như thế nào để phù hợp nhất là điều vô cùng thiết yếu.

  Vậy sắp xếp kệ kho chứa hàng như thếnào phù hợp?


  Có rất nhiều tiêu chí làm sao để có thể sắp xếp và tạo được một không gian và chiều sâu thu hút và khuyến khích cũng như thúc đẩy yêu cầu mua của khách.


  [​IMG]

  Nhóm chung các sản phẩm

  >>Xem thêm : kệ đa năng


  Điều này rất cần thiết đó là nhóm và phân loại những sản phẩm có tính chất và chức năng khác nhau như đối tượng mục đích và mục tiêu người tiêu dùng hướng đến bên cạnh đó bạn cần bài trí theo những sản phẩm liên quan và có khả năng thay thế vì theo kinh nghiệm của nhiều cửa hàng thì nhu cầu của khách hàng luôn thay đổi và chịu nhiều ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài việc phân loại hàng hóa theo giá cả đối tượng mục đích và mục tiêu hướng đến giúp người tiêu dùng có thể mua nhanh chóng.

  Thiết kếmặt bằng

  Diện tích mặt bằng quyết định rất nhiều đến không gian và điều này ảnh hưởng bởi diện tích và nhiều nhân tố khác thiết kế thế nào mà giúp tối ưu hóa không gian tiết kiệm chi phí và tạo dễ dàng trong quá trình di chuyển và lựa chọn quan sát sản phẩm.

  Hàng hóa cần được sắp xếp khoa học

  Việc sắp xếp như thế nào có tác động nhiều và theo nghiên cứu thì những hàng bán chạy nên được bày trí ở không gian dễ dàng quan sát và trực tiếp tiếp xúc ngay đầu tiên cho quý khách hàng di chuyển điều chú ý là khi bày trí không nên bày quá nhiều hàng hóa khiến khách khó tìm và việc sắp xếp khoa học khiến cho chủ cửa hàng thuận lợi quản lý cũng như kiểm soát được dễ dàng.


  Khoảng cách bài trí hàng hóa

  Đây có lẽ là một điều mà đa số bỏ qua nhân tố này giúp khách hàng tìm được hàng nhanh chóng chiều cao phụ thuộc vào nhóm và đối tượng hướng đến bởi nhu cầu khách luôn muốn cầm và kiểm tra hàng hóa trước khi mua và kích thước kệ kho hàng cũng rất quan trọng .

  >>Xem thêm: Kệ siêu thị giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...