Điều cần nắm ro về tủ lắp ráp đa năng khi dùng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 19/12/15.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Được ghép thành từ các hộc tủ nhỏ có kích cỡ giống nhau nên Tủ lắp ráp đa năng vô cùng tiện lợi để thay đổi thiết kế mỗi khi cần. Chiếc tủ được kết cấu vững chắc, có thể chịu trọng lượng lớn tốt, để các đồ rộng lớn... phù hợp với rất nhiều không gian sống vì vậy được cực kì nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.


  [​IMG]
  Tủ ghép đa năng 15H TG016

  Bạn có thể sử dụng 1 vài mẹo nhỏ sau đây để làm giảm mùi nhựa khó ngửi khi mới sắm chiếc kệ sách lắp ghép. Cách thứ nhất là người sử dụng có thể dùng nước rửa bát hoặc xà phòng thơm để chùi rửa sạch sẽ tủ; mùi nhựa của chiếc tủ sẽ bị lấn át bởi hương thơm thoang thoảng của xà phòng. Nếu sản phẩm vẫn còn mùi, bạn có thể tiếp tục dùng bột nở trộn với giấm rồi lau rửa lại một lần nữa chiếc tủ từ trong ra ngoài.

  Mỗi 1 chiếc đều được đính kèm hướng dẫn lắp ghép chi tiết, giúp bạn có thể lắp ghép chiếc tủ ghép đúng và nhanh nhất. Lần lượt theo các bước, trước hết người dùng cần phải ráp phần đáy tủ rồi lắp tới các vách đằng sau và xung quanh. Tiếp đó, người sử dụng phải gắn tiếp khớp nối vào những tấm vách đằng sau, gắn tấm vách ở trên và hoàn thành 1 ngăn tủ với phần cửa được gắn ở đằng trước.

  Người dùng nên để Tủ lắp ráp đa năng tại những khu vực rộng rãi, thông thoáng, tránh xa bếp hoặc những loại máy phát nhiệt có nhiệt độ cao có thể làm tủ nóng chảy. Khi vừa mua tủ ghép về, bạn nên khử mùi nhựa trước và trong suốt quá trình sử dụng cũng phải vệ sinh liêc tục để tủ nhựa luôn sạch đẹp. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo kết cấu và tuổi thọ của chiếc tủ, việc đựng những vật dụng có trọng lượng quá lớn phải được hạn chế ở hạn mức cho phép.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...