Toàn Quốc Điều cần nhớ khi quyết định mua đồng hồ Tissot

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Lyl204, 22/6/16.

 1. Lyl204

  Lyl204 Member

  Khi chọn mua bất kì vật dụng nào thì chắc chắn các bạn cũng cần phải tìm hiểu qua một vài thông tin về nó đúng không, và với một số mặt hàng có giá cao như đồng hồ Tissot thì bạn càng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng hơn nữa. Với một vài người có ít thông tin về đồng hồ cũng như dòng sản phẩm này thì việc tìm tòi là khá khó khăn. Chính vì thế bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số điều cần nhớ khi mua đồng hồ Tissot Thụy Sỹ để mua được những chiếc đồng hồ tốt nhất nhé.

  Điều cần chú ý thứ nhất là về tình hình hàng giả đang đầy rẫy trên thị trường hiện nay. Không cường điệu khi nói hiện tại trong lĩnh vực đồng hồ Việt Nam thì có đến 80% nơi bán bán đồng hồ hiệu Tissot kém chất lượng, số cửa hàng phân phối đồng hồ Tissot chính hãng có thể đếm trên đầu ngón tay, cụ thể có thể nói đến như Đồng hồ Xwatch Luxury, đồng hồ Tân Tân hay Gallewatch.... Bởi vậy hãy cẩn trọng với những chọn lựa của chính mình và tìm hiểu thật kỹ về các nơi bán hàng các bạn đang có ý định mua nhé.

  Điều cần nhớ tiếp theo là về giá bán đồng hồ Tissot. Tissot không phải là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Thụy Sĩ nhưng nó cũng không hẳn là dòng đồng hồ tầm trung. Những chiếc đồng hồ Tissot Thụy Sỹ thông thường có giá trên dưới 10 triệu đồng. Đây là một mức giá khá tốt với mức thu nhập ngày nay của người Việt Nam. Chính vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ càng trước khi mua nhé. Cạnh đó, giá bán đồng hồ Tissot Thụy Sỹ cũng là một yếu tố để các bạn có thể biết được cửa hàng đó có bán đồng hồ chính hãng hay không đấy. Nếu một nơi bán đồng hồ có giá chênh lệch rất nhiều với giá mà Tissot đã niêm yết thì bạn hãy chú ý và tốt nhất là nên tránh xa nó ra nhé.

  Điều cần biết cuối cùng mà mình giới thiệu bạn đó chính là tránh mua đồng hồ Tissot nam xách tay. Là vì sao? Là vì với những sản phẩm đồng hồ xách tay, các bạn sẽ không thể kiểm chứng được chất lượng sản phẩm của chính nó, bên cạnh đó thì các bạn cũng không được nhận những dịch vụ hậu mãi như khi mua hàng tại các đại lý phân phối chính hãng trong nước. Vì lý do đó hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng nhé.

  Ngoài những điều cần chú ý trên, nếu bạn muốn yên tâm hơn nữa, các bạn có thể đến với shop Xwatch Luxury tại 318 phố Huế để xem đồng hồ và nghe hướng dẫn từ nhân viên của họ để đưa ra lựa chọn chuẩn xác nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...