Toàn Quốc Điều cấp thiết để thúc đẩy du lịch hợp tác nhiều hơn

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi tamgavfp, 22/9/16.

 1. tamgavfp

  tamgavfp Member

  Tổng thống tổ chức tiếp tân Hà Lan, Azerbaijan Đại sứ. Các Hanoitimes-ngày 21 tháng 9, Chủ tịch tổ chức tiếp biệt lập cho các đại sứ của Hà Lan và Azerbaijan tại Hà Nội. chủ toạ Quang cho biết Việt Nam mong muốn tăng cường cộng tác nhiều mặt với Hà Lan, coi xét điều này là một thí dụ về các mối quan hệ năng động và hiệu quả với một quốc gia châu Âu. Nó là điều cần thiết để xúc tiến hiệp tác nhiều hơn với Hà Lan trong xây dựng tàu và kêu gọi thêm tiếng Hà Lan tương trợ trong giáo dục, môi trường, quản lý nông nghiệp và nước.

  Tổng thống đã nhận được đại sứ Hà Lan Nienke Trooster. Anh ta rất mừng tại phát triển tốt các mối quan hệ song phương, đặc biệt là sau khi hai nước thiết lập quan hệ đối tác chiến lược của họ trong quản lý tài nguyên nước và khí hậu đổi thay phản ứng trong tháng 10 năm 2010 và đã ký một thỏa thuận đối tác chiến lược về nông nghiệp và thực phẩm an ninh trong tháng 6 năm 2014. chủ toạ dự định sẽ quan hệ toàn diện du lịch thái lan với EU dựa trên thỏa thuận thương mại tự do EU-Việt Nam (EVFTA). Ông đề nghị hai bên nên đẩy mạnh hiệp tác trong quản lý nguồn nước, nông nghiệp, năng lượng, hậu cần, xét xử cũng như sự cộng tác giữa các địa phương của họ.

  Chủ tịch nước khẳng định rằng Hà Lan nối là một trong những nhà đầu tư hàng đầu và các đối tác thương nghiệp của Việt Nam trong liên minh châu Âu. Ông yêu cầu hai bên tăng cường hợp tác quản lý tài nguyên nước, nông nghiệp, năng lượng, hậu cần, xét xử cũng như sự cộng tác giữa các địa phương của họ. Đại sứ Trooster nói rằng Hà Lan prioritises phát triển quan hệ với Việt Nam trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại và đầu tư. Hà Lan hiện đang là nhà đầu tư EU lớn nhất tại Việt Nam và đối tác thương nghiệp EU lớn thứ hai của Việt Nam. thương nghiệp hai chiều đạt 5.4 tỷ USD trong năm 2015, và 3 tỷ USD trong nửa đầu năm 2016.

  Hà Lan đại sứ Nienke Trooster nói rằng nhà nước của mình prioritises phát triển các quan hệ với Việt Nam trong các lĩnh vực kinh tế, thương nghiệp và đầu tư, thêm rằng nó cũng tụ tập vào việc thực hành thỏa thuận quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam trong nông nghiệp, với mức độ ưu tiên được đưa ra để tái cơ cấu nông nghiệp. Cô hứa sẽ cầm khôn cùng để tiếp củng cố tình hữu hảo và hợp tác nhiều mặt giữa hai nước. Tổng thống hoan nghênh Azerbaijan Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Anar Imanov.

  Tổng thống hoan nghênh Azerbaijan Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Anar Imanov. Cuộc họp với Azerbaijan Đại sứ Anar Imanov, lãnh đạo nhà nước Việt Nam hoan nghênh việc thành lập Ủy ban Liên Việt Nam-Azerbaijan về kinh tế, thương mại, khoa học và công nghệ hiệp tác. Ông kêu gọi sự cộng tác nhiều hơn trong thăm dò dầu và khí đốt giữa hai nước và chỉ đạo một mở màn của Đại sứ quán Việt Nam tại Azerbaijan. chủ toạ quảng kêu gọi các tổ chức đầu tiên của cuộc họp trước hết của Ủy ban về hợp tác kinh tế thương nghiệp và khoa học công nghệ. Ông khẳng định rằng các ủy ban là một cơ chế quan trọng để làm sâu sắc thêm quan hệ song phương trên cơ sở tin cậy chính trị sự cộng tác và phát triển thương mại hai chiều
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...