Toàn Quốc ĐIỀU GÌ ĐÃ KHIẾN ĐỊA ỐC 5 SAO TRỞ THÀNH SÀN BĐS THU HÚT ĐƯỢC SALES NHẤT?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi phuong89, 14/1/19.

 1. phuong89

  phuong89 New Member

  Trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng hiện nay, có không ít công ty BĐS được mở ra, nhưng công ty nào mới thực sự uy tín và thu hút được nhân sự. Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng ( HTPP BĐSND) Địa Ốc 5 Sao luôn ý thức rõ ràng về tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự trong sự phát triển của công ty.
  Vậy điều gì đã khiến công ty cổ phần Địa Ốc 5 Sao trở thành sàn BĐS thu hút nhân sự bậc nhất hiện nay? Bởi công ty Địa Ốc 5 Sao luôn đề cao những giá trị hữu hình từ chính sách đãi ngộ nhân viên cho đến dịch vụ khách hàng, tất cả hướng đền mục tiêu " KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI", định vị thương hiệu doanh nghiệp.

  [​IMG]

  1. Địa ốc 5 sao coi đào tạo nhân sự là sứ mệnh của mình, định hướng trở thành 1 sàn giao dịch có quy trình đào tạo sales mới chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nhắc đến Địa ốc 5 sao không chỉ là nhắc đến 1 sàn giao dịch BĐS cao cấp mà còn nhắc đến 1 cái nôi đào tạo ra những thế hệ sales mới có TÂM – TẦM – TÀI – TÍN.

  2. Sales được cung cấp data khách hàng để thực hành những kiến thức đã học – điều mà dân sales luôn phải đau đầu và vất vả tìm kiếm.

  3. Địa Ốc 5 Sao có phòng Marketing chuyên nghiệp, thu hút hàng trăm ngàn khách hàng mỗi tháng. Data khách hàng từ Marketing được Địa Ốc 5 Sao sẵn sàng chia sẻ cho nhân viên của mình dựa trên thái độ, sự tích cực & ý thức cầu tiến trong công việc.

  [​IMG]

  4. Văn hóa Công ty Địa Ốc 5 Sao hướng tới reset và tạo ra những suy nghĩ tích cực cho nhân viên của mình: VĂN HÓA TUYÊN BỐ – VĂN HÓA FITNESS – TEAMBUILDING 3 THÁNG/LẦN (danh lam thắng cảnh, tour du lịch, đi chùa…)

  5. 100% sales BĐS tại Địa Ốc 5 Sao không “CẮT MÁU”, vì vậy mà quyền lợi của khách hàng và của sales đều được đảm bảo. Thêm nữa, bạn sẽ rèn luyện được giá trị của bản thân từ việc cung cấp một dịch vụ tốt nhất và hưởng thành quả đúng với những gì đã cho đi.

  [​IMG]

  Đại ốc 5 sao là một môi trường hoàn toàn mở cho tất cả anh/ chị/ em sales khi có nhu cầu học hỏi và tăng trưởng kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân.

  Hãy ĐĂNG KÝ NGAY để trở thành chiến binh Địa Ốc 5 Sao​
  top 10 công ty bất động sản tại hà nội
  top 10 công ty bất động sản tại tphcm
  top 10 công ty bđs việt nam
  top cong ty bat dong san viet nam
  top cong ty bds viet nam


  Nguồn: http://diaoc5sao.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...