HCM Điều gì khiến bạn băn khoăn khi đi thu nhỏ đầu mũi?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 23/12/15.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất
  , thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn hiệu quả luôn là sự quan tâm của những ai có đầu mũi khá to. Kết quả thu nhỏ đầu mũi tốt nhất là đầu mũi to được phẫu thuật nhỏ, thon gọn cánh mũi tự nhiên bền lâu mà không lo bị xấu, bị hư, bị biến dạng.


  Công nghệ thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM được tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

  [​IMG]

  Phương phẫu thuật
  thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp
  giúp đầu cánh mũi được thu gọn mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú,đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt đầu mũi của bạn được bao bọc một cách tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng bị lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi sau khi thu gọn cánh mũi. Ngoài kỹ thuật thực hiện thì biết lựa chọn thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp cũng là yếu tố giúp bạn đạt được kết quả thẫm mỹ hoàn hảo nhất.


  Thu gọn cánh mũi bằng cuộn cánh mũi sử dụng với những trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Đồng thời hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

  [​IMG]
  Đến với thẩm mỹ Kim Hospital, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề trên nữa. Khi thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi tại Kim Hospital, bạn hoàn toàn an tâm về độ an toàn và kết quả thẩm mỹ vì toàn bộ quá trình phẫu thuật cho bạn đều do đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bên cạnh đó, là sự hỗ trợ của nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn để thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Kim Hospital để tham quan và được bác sĩ chúng tôi tư vấn trực tiếp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...