Toàn Quốc Điều gì sẽ thu hút du khách đến với Frankfurt vào 2016 và 2017

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 16/6/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  12 tháng tiếp theo sẽ được siêu thú vị ở Frankfurt, Đức. Nếu bạn có kế hoạch đặt mua vé máy bay đi đức hãy lựa chọn Frankfurt làm điểm đến của bạn, không có vấn đề gì tháng bạn có dự định đến, có rất nhiều điềuđang xảy ra nó sẽ không thể để phù hợp với tất cả. Với rất nhiều lễ hội, hội chợ dự kiến, cùng với Fasching (bạn có thể biết nó như Mardi Gras) , bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều thứ để xem và làm cho tất cả mọi người trong nhóm đi du lịch của bạn.

  Các tháng mùa hè
  Khi du khách mua vé máy bay đi Franfurt vào mùa hè thì sẽ thật là tuyệt vời trong tháng sáu, các lễ hội đặc sắc được diễn ra như Festival rừng, được biết tại địa phương như Waeldchestag. Sự kiện hàng năm này được diễn ra trong rừng Niederrad và sẽ cung cấp cho du khách một thị trường, cho thấy, một hội chợ và các trò chơi cạnh tranh.

  Sau đó, vào tháng Bảy, có Quay hoan Bảo tàng, mà là một chương trình nghệ thuật ngoài trời với hòa nhạc, triển lãm và nhiều hơn nữa. Sau đó, những người yêu âm nhạc sẽ muốn tham dự Sound of Frankfurt, đó là một lễ hội âm nhạc có sự tham dự của các nhạc sĩ địa phương cũng như tham quan từ khắp nơi trên thế giới.
  [​IMG]
  Khi mùa hè kết thúc tốt đẹp xung quanh tháng Tám, vẫn là lễ hội chính sông, mà là một sự kiện hàng năm được nhìn thấy pháo hoa phóng từ cây cầu bắc qua sông, và đó cũng là một cuộc đua thuyền và nướng, bò.

  Các tháng mùa thu
  Vào tháng Chín, có những mùa thu Dippe Fair, trong đó cung cấp một loạt các hoạt động theo mùa, hoặc có Hội chợ sách Frankfurt, mà là hội chợ sách lớn nhất trên toàn bộ hành tinh.

  Trong tháng mười, có Euro Marathon Frankfurt, đó là nơi lên đến 10.000 người chạy xuống đường của Frankfurt trong 26 dặm chạy.

  Trong tháng mười một, đó là Frankfurt Giáng Fair hoặc Weihnachtsmarkt, đó là khu vực trung cổ của thành phố, nơi thành phố trở nên sống động cho mùa Giáng sinh cho hơn ba triệu lượt khách. Điều đó không thể bỏ qua.

  Sau đó, tất nhiên trong ngày đó là Eve Đảng năm mới, trong đó cung cấp một pháo hoa quy mô hiển thị lớn, các cuộc tụ họp công cộng và một số sự kiện và hoạt động.

  2017
  Bên trong Frankfurt không chết xuống sau khi kết thúc năm. Trong tháng, có năm mới ngày bên, tháng ba và tháng tư có lễ Good Friday, các chính Chúa Nhật Phục Sinh và Lễ Phục sinh hoành tráng và đó là chưa kể đến Ascension Day, mà là 40 ngày sau Lễ Phục Sinh trong Đầu tháng.

  Không có vấn đề gì bạn muốn làm, bạn sẽ tìm thấy nó trong Frankfurt cho dù bạn đang đến vào tháng Sáu năm 2016 hoặc tháng Năm / tháng Sáu năm 2017. Có rất nhiều thứ để xem và làm, rất nhiều âm nhạc để nghe, thực phẩm để ăn và nhiều niềm vui để có được. Điểm mấu chốt là bạn có thể đến tại Frankfurt vào bất kỳ tháng nào trong năm và bạn sẽ khám phá ra rằng đó chỉ là những lễ hội hay sự kiện xảy ra để làm hài lòng bạn và mọi người khác đi du lịch với bạn. Frankfurt là thành phố lớn thứ năm ở Đức và được xem là trung tâm của nền văn hóa và kinh doanh ở châu Âu, và bây giờ chúng ta biết chính xác lý do tại sao.

  Đăng ký cho mình một tấm vé máy bay đi đức ngay thôi nào sẽ còn rất nhiều thú vị trong những năm tiếp theo đang chờ đón ta đấy. Trong những tháng sắp tới đây ta sẽ chào đón Lễ hội bia hấp dẫn của thành phố Munich thật sự điều đó rất tuyệt vời đấy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...