Điều gì xảy ra khi chúng ta thờ ơ với facebook

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quynhchiii, 14/12/15.

 1. quynhchiii

  quynhchiii New Member

  Vấn đề nóng được quan tâm hiện nay đó là việc mọi người, đặc biệt là giới trẻ tốn quá nhiều thời gian cho việc sử dụng facebook. Vậy nếu bây giờ ngược lại, mọi người không còn quan tâm, thờ ơ với facebook thì điều gì sẽ xảy ra. Liệu cuộc sống sẽ phát triển theo chiều hướng nào, tốt hơn hay xấu đi. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.Và nếu bạn chưa có facebook trong chiếc điện thoại của mình thì hãy nhanh tay tai facebook về máy để khám phá mạng xã hội lớn nhất từ trước đến nay nào.

  [​IMG]

  Mặt tối của Facebook là gì? Một số nghiên cứu chỉ ra Facebook làm chúng ta cảm thấy cô đơn hơn, cô lập hơn, ghen tị với những cuộc sống tưởng chừng hoàn hảo được “trưng” ra trên Facebook. Sự tiêu cực càng bộc lộ rõ nét khi chúng ta trở thành người xem thụ động và không tham gia vào những gì đang xảy ra.Facebook có dung lượng khá nhẹ nên khi bạn chạy facebook bạn có thể thêm một ứng dụng chat nữa vậy bạn hãy nhanh tay tai zalo về điện thoại để có thể nhắn tin gọi điện nhé.

  Nghiên cứu năm 2010 của Đại học Carnegie Mellon cho thấy khi người dùng gắn bó với Facebook qua đăng bài, bình luận, nhắn tin…, cảm giác cô đơn của họ sẽ giảm đi. Tuy nhiên, khi họ thờ ơ, Facebook lại hoạt động theo chiều ngược lại, gia tăng cảm giác cô đơn, lạc lõng.

  Theo nhà nghiên cứu Moira Burke, sự thờ ơ trên Facebook có thể dẫn đến sự trầm cảm. “Nếu hai người phụ nữ cùng nói chuyện với bạn bè trong khoảng thời gian như nhau, nhưng một người dành nhiều thời gian để đọc về bạn bè trên Facebook hơn, người đó có xu hướng ngày càng trầm cảm”.Khi sử dụng facebook bạn còn có thể chơi game chính vì vậy bạn hãy tai game về máy để chơi nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...