Toàn Quốc Điều hòa âm trần Daikin đảm bảo sức khỏe tài vận gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 8/7/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Máy điều hòa nhiệt độ Daikin là đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. ngoài ra, trong phong thủy điều hòa âm trần với can dự mật thiết đến trường khí trong ngôi nhà. Để đảm bảo cho sức khỏe và tài vận của cả gia đình, lúc lắp điều hòa gia chủ cần nên chú ý các nguyên tắc sau.

  [​IMG]

  không đặt điều hòa âm trằn đối diện với cửa chính vào nhà. Phong thủy học cho rằng, cửa chính là nơi luồng khí của những vận khí phải chăng đi vào, giả dụ đặt điều hòa đối diện có cửa chính thì ngôi nhà sẽ không tụ được tài khí, làm tình cảm giữa mọi người trong nhà phát triển thành lạnh lùng.

  Điều hòa Daikin không được thổi trực tiếp vào tài vị. Mỗi vị trí lắp điều hòa sẽ đem đến 1 vận mệnh khác. ví như bạn xác định vị trí lắp điều hòa mà gió điều hòa thổi vào tài vị thì sẽ ko phải chăng. Khí tài sẽ bị lọt, nhân khí sẽ thưa thớt và gia đình sẽ luôn trong tình trạng lạnh lẽo, ko yên ấm. Đây là một trong các điều cấm kỵ nhất lúc lắp điều hòa âm è, đặc biệt đối sở hữu những gia đình khiến buôn bán.

  Vị trí của điều hòa cũng ko được đặt bên trên ghế sofa. Trong phòng khách sofa là ghế mà chủ nhà thường xuyên ngồi. ví như điều hòa Daikin thổi trực tiếp trong khoảng trên xuống ghế sofa nó sẽ đè ép người ngồi phía dưới làm cho chủ nhà cảm thấy khó chịu. Điều này cũng rất kỵ bởi tương tự sẽ làm gia đình như mất chỗ dựa chắc chắn, tác động lớn đến công việc và sự nghiệp.

  Vấn đề nguy hiểm hơn là gió trong khoảng điều hoà âm nai lưng sẽ thổi trực tiếp vào chỗ ngồi, phá vỡ vạc từ trường của thân thể, làm thân thể dễ bị nhiễm bệnh. Lắp điều hoà đối diện với sô pha cũng có tác hại tương tự.

  Trong phòng ngủ điều hòa âm trần Daikin nên hạn chế đặt bên trên đầu giường. khi cơ thể trong tình trạng ngủ, hệ hô hấp gần như chơi được phòng vệ. bởi vậy, nếu như gió của điều hòa thổi thẳng vào người sẽ khiến cơ thể dễ cảm lạnh, dễ gọi tà khí đến.

  không những thế ví như kê giường ngủ phía dưới máy điều hòa Daikin nhiệt độ, khí âm hoặc khí lạnh mà nói thổi trực tiếp xuống sẽ phá tan vỡ sự thăng bằng vốn có của khí trường bao bọc thân thể, làm chức năng luận bàn chất của cơ thể bị tác động, làm cho khả năng miễn dịch của thân thể bị giảm xuống, thường dễ dẫn tới chứng cảm cúm hoặc viêm khớp. cho nên, Vị trí lắp đặt điều hòa âm è hợp lý xác thực thường là ở mé trái hoặc phải cửa ra vào, cực kỳ giảm thiểu luồng khí do máy điều hòa thổi xuống xộc thẳng vào giường nằm.

  Lời khuyên cho các gia đình với trẻ nhỏ và người cao tuổi để tránh những bệnh hô hấp thường gặp do điều hòa Daikin chậm tiến độ là chỉ nên lắp chiếc máy điều hòa công suất vừa phải. Vào mùa hè nóng bức cũng ko nên tiêu dùng máy điều hòa công suất to, và chỉ nên mở ở nhiệt độ thích hợp và đủ mát.

  Điều hòa âm trằn đặt đối diện sở hữu bếp lửa cũng là 1 đại kỵ. Phong thủy học cho rằng lúc điều hòa đặt ở vị trí này sẽ làm cho vận nhà ko vượng. Bếp là nơi nấu ăn cho Cả nhà nếu gió của điều hòa thổi trực tiếp vào bếp sẽ làm ngọn lửa không ổn định và ko rẻ cho việc đun nấu.

  bên cạnh đó điều hòa Daikin sử dụng lâu ngày sẽ tàng trữ phần lớn bụi bẩn. giả dụ để gió thổi trực tiếp vào thức ăn đang xào nấu sẽ làm thức ăn dễ nhiễm bụi bẩn và với hại cho sức khỏe của con người. Điều hòa đặt lắp bên trên hoặc sắp bàn ăn cũng có ảnh hưởng tương tự.

  với phòng đọc sách tuyệt đối không nên lắp điều hòa âm è cổ chiếu thẳng vào đầu người vì dễ làm cho người trong phòng mất tập kết, chóng mặt ko tốt cho việc tư duy cũng như học hành. nếu mang thể thì nên dịch máy điều hòa Daikin để tận dụng năng lượng chuyên chở của nó cũng như thu hút vận vào thư trai rất bổ ích cho những người thi cử và nghiên cứu học thức.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...